overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: เมนบอร์ทAsrock ALiveNF6P - VSTA

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default เมนบอร์ทAsrock ALiveNF6P - VSTA

    สอบถามเรื่องของเมนบอร์ท Asrock ALiveNF6P - VSTA
    ได้มีเพือนสมาชิกแจ้งว่า เมนบอร์ทตัวนี้พอสั่ง Shutdown มันจะไม่ตัดไฟเอง เราต้องมากดสวิทช์ปิดอีกครั้ง
    แต่เท่าที่ลองสอบถามช่าง เขาบอกว่า เป็นที่ ซัพพลาย หรือไม่ก็ ที่ Os

    ไม่ทราบว่า มีไครใช้เมนบอร์ทตัวนี้ และมีอาการแบบนี้มั่งครับ

    ขอบคุณล่วงหน้าครับสำหรับคำตอบ

  2. #2
    OverclockZone Member yeeha35's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    เคยปรับ power option ละหายคับ ลองดูนะ ติ๊กไรสักอย่างนี่ล่ะ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ปกติ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ปกติ
    ปกติ นี่ ตัดไฟเอง หรือไม่ตัดครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    คือ อาการที่ท่านเป็น ปกติครับ ท่านเป็นอาการใหนละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Oct 2007

    Default

    ท่านอื่นไม่มีไครออกความเห็นเลยเหรอครับ
    หรือว่าไม่มีคนใช้รุ่นนี้

  7. #7
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ก็ปกติ เหมือนบอร์ดอื่นๆ

  8. #8
    OverclockZone Member mangzab's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007
    Location
    ม.รังสิต

    Default

    ของผมใช้อยู่ มันก็ดับให้อัตโนมัตินิครับ - -

  9. #9
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    บอร์ด เก่าๆ ของผม ไช้กับ Thunderbird ก็ไม่ Shutdowครับ

    ต้องไปกดเองที่เครื่อง
    ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by sorotbug View Post
    บอร์ด เก่าๆ ของผม ไช้กับ Thunderbird ก็ไม่ Shutdowครับ

    ต้องไปกดเองที่เครื่อง
    ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน
    แบบนี้ต้อง แฟรชใบออสครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Guitar_blues's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2007
    Location
    ไม่ได้หนักหัวใคร

    Default

    ปกตินี่นะ........ใช้ออโต้ชัตดาว ยังได้เลย ไม่เหงมีไรแปลก

  12. #12
    OverclockZone Member kimmelove's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    ปกติ เหมือนกัน งับ

  13. #13
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    เมนบอร์ดตัวนี้มีช่องใส่แรมกี่ช่องอะครับ
    ..............................

  14. #14
    OverclockZone Member au5204's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2007

    Default

    มี 2 ช่องครับ ถ้า 4 ช่องเป็นรุ่น G ครับแต่หายากครับเพราะผมก็หาอยู่ครับ


    http://www.thanni.com/index.php?main...118a6658ab3da8



    http://www.thanni.com/index.php?main...118a6658ab3da8

  15. #15
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by ssm31 View Post
    เมนบอร์ดตัวนี้มีช่องใส่แรมกี่ช่องอะครับ
    ..............................
    2ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    NF6P ----------2Slot But VRAM upto 2.2
    NF6G-----------4 slot VRAM upto 2.1


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •