overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่งการทำ crossfire ครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member www.new_xp's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default ถามเรื่งการทำ crossfire ครับผม

    ผมมี P5B DELUXE ไม่ทราบว่าตัวนี้ทำ crossfire ได้ป่าวครับ
    คือผมอยากลองเอา HD3580 มาทำ crossfire อ่ะครับ และวิธีทำต้องทำไงมั้งอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member www.new_xp's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default .

    รออยู่นะครับ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member live's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    ทำได้คับ แต่จะเป็นการ CF ที่ x16/x4

    วิธีทำก็ไม่ยากคับ ที่ต้องมีก็
    1. 3850 2 ใบ
    2. CF Bridge 2 แผ่น
    3. PSU วัตต์เต็ม ซัก 550watt ขึ้นไป (อันนี้ขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ในเครื่องท่านคับ)

    จับการ์ดยัดลงบอร์ดไปทั้ง 2 ใบ ต่อ CF Bridge เชื่อมการ์ดทั้ง 2 ใบ ต่อไฟเข้าการ์ด จากนั้นก็ไปเลือก Enable CrossFire ใน CCC (Catalyst Control Center) คับ ลองตามไปดูใน link นี้ก็ได้

    http://ati.amd.com/technology/crossf...are_setup.html

  4. #4
    OverclockZone Member www.new_xp's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default .

    ขอบคุณมากๆๆครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member bigcrazie's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2008
    Location
    Khonkaen

    Default

    ขอถามมั่งนะ ถ้ามี PW HD3870 DDR4 กับ Sapphire HD3870 DDR4 จะใส่กันได้ไหมครับ
    ตอบให้ทีขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member naynim's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    nonthaburi

    Default

    ต่างค่ายกันน่าจะได้นะครับ ตามข้อมูลที่เคยอ่านเจอมาหรือไม่ลองดู
    http://overclockzone.com/zolkorn/yea...cf_vs_3waysli/
    ดูที่ตัวตารางฝั่ง ATI อะครับรู้สึกว่ามานจะต่่างค่ายกันอยู่ตัวนีงนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member naichi's Avatar
    Join Date
    18 Aug 2008

    Default

    รุ่นเดียวกันยี่ห้อไหนก็ ได้หมดครับท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by bigcrazie View Post
    ขอถามมั่งนะ ถ้ามี PW HD3870 DDR4 กับ Sapphire HD3870 DDR4 จะใส่กันได้ไหมครับ
    ตอบให้ทีขอบคุณครับ
    ได้
    ขนาด 3870 512 mb + 3850 256 mb ยังทำได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •