overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ใช้XFX8800gtจอไม่ค่อยติด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default ใช้XFX8800gtจอไม่ค่อยติด

    ใช้XFX8800gtจอไม่ค่อยติดอ่ะครับ ต้องคอยถอยเสียบ แล้วต่อใหม่ตลอดเลยครับ ทั้งๆๆที่ก้อเสียบแน่น ไขน๊อคอย่างดี มานเหมือนเครื่องไม่บูทอ่ะครับ พอถอดแล้วเสียบใหม่ ถึงจาติด น่าจอติด เพิ่งซื้อมาได้อาทิดเดียวเอง เกี่ยวกับ 8800gt ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    อาจเกี่ยวกะไฟหรือไบออสงับ ลองอัพไบออสเล่นๆ หรือลองไปฟิคบัส pcie มันซักหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member pordevil's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2007
    Location
    แถว 4แยกแคราย ที่รถติดอันดับต้นๆของ

    Default

    บางทีอาจเกิดจาก สลอตที่ใส่ก็ใด้นะคับ มันหลวมประมาณ กาดจอตัวเก่าพมมันเปงบ่อย ไม่ก็ไฟไม่พอเลี้ยงรึปล่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    อาจเกี่ยวกะไฟหรือไบออสงับ ลองอัพไบออสเล่นๆ หรือลองไปฟิคบัส pcie มันซักหน่อย



    ผมใช้ psu cooler master 550W อ่ะครับ ไม่น่ามีปันหา แล้วไบออส อัฟยังไงหรอครับมือใหม่อ่าครับไม่ค่อยเปง

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by jumpookjaz View Post
    ผมใช้ psu cooler master 550W อ่ะครับ ไม่น่ามีปันหา แล้วไบออส อัฟยังไงหรอครับมือใหม่อ่าครับไม่ค่อยเปง
    ท่านใช้บอร์ดตัวไหนหละงับ

    ปกติในคู่มือจะแนะนำวิธีอัพไบออสให้แล้วงับ แต่ใช่ว่าทำแล้วจะหายนะ แต่เป็นอีกเพียงแค่1วิธีที่น่าลอง ซึ่งป๋มลองแล้วก็ปกติดี

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    ใช้Asrock ALiveNF7G-HD720p ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    - -

  8. #8
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    น่าจะbios นะเพราะขนาด abit an-m2 เมื่อวานเข้าไปดูมีbiosใหม่
    Fix 8800 gt - -'' พึ่งรู้ว่าบอร์ดเราใส่ 8800 ไม่ได้เมื่อวานนี้เอง(ต้องอัพbiosก่อนถึงได้)

  9. #9
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Asrock ขึ้นชื่อเรื่องหน้าจอไม่ติด แต่เครื่องติด (สำหรับผมนะ ^^)

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    ว่าแต่ลองอัฟbiosแล้วครับก้อยังเปงอยุ่แต่ไม่ได้ปรับbiosเพราะปรับไม่เปงอ่ะครับ เปงแบบท่านเลยครับ น่าจอไม่ติดแต่เครื่องติดอ่ะ แงๆๆๆกลุ้มใจมากเลยครับตอนนี้

  11. #11
    OverclockZone Member tongchuwit's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    ขอนแก่น

    Default

    Quote Originally Posted by jumpookjaz View Post
    ว่าแต่ลองอัฟbiosแล้วครับก้อยังเปงอยุ่แต่ไม่ได้ปรับbiosเพราะปรับไม่เปงอ่ะครับ เปงแบบท่านเลยครับ น่าจอไม่ติดแต่เครื่องติดอ่ะ แงๆๆๆกลุ้มใจมากเลยครับตอนนี้
    ส่วนมากเป็นกะแรมนะครับ อาการแบบนี้ เหมือนบอร์ด asrock มันจะเลือกแรมยังไงไม่รู้

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    ว่าจายกไปร้านที่ซื้อมาให้เค้าดูให้อ่ะครับ แต่มานก้อเปงบางครั้งนะครับที่ น่าจอไม่ติดเครื่องดิ บางที่เปิดมาก้อใช้ได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •