overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: สเป็กนี้ Crysis ไหวมะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member narong2524's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default สเป็กนี้ Crysis ไหวมะครับ

    athlon 64 3500+ การ์ดจอ GF 7300GT Ram 1 GB
    ถ้าจะอัพให้เล่นได้ไม่ต้องเอาเนียนมากเอาลื่นๆๆพอ ควรเป็นตัวไหนดีครับ CPU หรือว่า การ์ดจอ ดีงับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    thailand

    Default

    cpu ได้เป็น Dual core จะดีมากครับ เพราะ crysis ใช้ CPU ในการประมวลผล Physic ทั้งหมดครับ , Ram ถ้าจะให้ลื่น ควร 2 GB ขึ้นครับ , การ์ดจอ ก็ HD3850 ครับ ลื่นใช้ได้ ไม่เกิน 1280*1024 นะ เอาของ spark ก็ได้ครับ ประมาณ 5300 เอง อย่าลืมเผื่อเงินไว้ซื้อ Power supply ด้วยล่ะครับ ถ้างบไม่มากเอา Delux 550 ก็พอได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member narong2524's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ง่าสรุปว่าเครื่องผมไหวป่าวงับ ฟันธง!! เล่นบอกให้ผมยกเครื่องใหม่เลยอะ -.- ทีบอกว่าอัพอะไรเพิ่มนี้ขอเป้ง AMD
    ได้ไหมอะครับ คือไม่อยากเปลี่ยนเมมบอร์ด งุงิ เอาง่ายๆๆ คิดว่าเครื่องผมเล่นได้ไหม แล้วควรเพิ่มอะไร ไม่เอายกเครื่องนะ งบไม่ผ่าน เอาแค่ว่าเครื่องผมควรจะอัพอะไรเพิ่มดี ในกรณีที่สเป๊กที่บอกมาเล่นไม่ได้ ฟันธง!!

  4. #4
    OverclockZone Member miw_st's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    เล่นได้ครับปรับ low เล่นได้

    คอมผมก่อน up

    cpu p2.8 vga xfx 6200gt ram 1g ยังเล่นได้เลย

  5. #5
    OverclockZone Member narong2524's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    รับทราบครับผม จะได้หามาเล่น อิอิ แต่ถ้าเอา แบบไม่Low ละ กระผมควรจะอัพตัวไหนดี CPU การ์ดจอ แรม

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้ครับ LOW ไปเลย

  7. #7
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ลองหาโหลดมาลองเล่นดูก่อนไม่ก็ยืมแผ่นก็อบใครมาลงก็ได้ ถ้าเล่นได้จะได้ไม่ต้องอัพ แต่ไม่น่าจะไหวนะ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    thailand

    Default

    งั้นก็ลองเอาเกมส์มาลงดูสิครับ ถ้าปรับ low แล้วยังไม่ลื่น (ไม่น่าจะลื่น ) ก็ค่อยเปลี่ยน การ์ดจอ ก่อน แรมเพิ่มทีหลังได้ ส่วนซีพียูอันดับสุดท้ายเลยครับ ถ้าอยากเล่นแบบไม่ low ก็การ์ดจอก่อนเลยครับ เพราะผมเคยใช้ 7300GT DDR3 , Ram 1 GB , CPU Athlon X2 4000+ เล่นแบบ LOW ก็ลื่นเฉพาะฉากแรกๆครับ หลังๆเริ่มกระตุก แต่เล่นนานๆแล้วปวดหัวอ่ะครับ เพราะเฟรมมันไม่ smooth ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member narong2524's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    นั้นอะจิ -.- สงสัยได้เวลาการ์ดจอไหมแล้ว หึหึ แต่ จะผ่านด่าน อรหัน รึป่าวหว่า แว๊กๆ

  10. #10
    OverclockZone Member narong2524's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    แนะนำการ์ด จอแจ่มๆๆ เอาลื่นๆ (ไม่เอาหัวแตกนะอันนั้นลื่นมากไป) เอาแบบราคาย่อมเยาว์แต่คุณภาพคับแก้ว
    (มีป่าวไม่รู้) --------- แซงกิ้ว!!

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    7900GS 3800+ คุ้มสุดครับ ตัวนี้
    8600GT 4000+
    HD3850 6000+

  12. #12
    OverclockZone Member narong2524's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    ครับขอบใจมากครับ ตอบกันไวดี ถูกใจวัยรุ่น ฮิฮิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •