overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: อยากรู้วิธี SET FSB:DRAM

  1. #1
    OverclockZone Member woowwy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default อยากรู้วิธี SET FSB:DRAM

    อ่ะครับ ตอนนี้มันเป็น 1:1 อยู่ อยากเข้าไปปรับอ่ะครับ ใช้ DFI DARKS อยู่อ่ะครับ อยากทราบว่ามันเข้าไปปรับตรงข้อไหนใน Bios อ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    อยากรู้เหมือนกันครับ ผู้รู้ตอบทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    cpu อะไรหละจ๊ะ????

  4. #4
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    barton2500+ กับ a7v600-x ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member woowwy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    e6600 n dark-s

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by woowwy View Post
    e6600 n dark-s
    ปรับแรมเป็น 533 นะจ๊ะ จะได้ 1:1

  7. #7
    OverclockZone Member zardozku's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2007

    Default

    แง่ว แล้วของผมละ - -*

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by zardozku View Post
    แง่ว แล้วของผมละ - -*
    ตาม cpuz ก็ 1:1 แล้วนี่งับ

  9. #9
    OverclockZone Member woowwy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    เหอะๆๆๆ ผิดจุดแว้วครับผม คือ ตอนนี้ของผมมัน 1:1 และลากเกินกว่า บัส400 ไม่ไหว เลยอยากปรับให้เปน 1:2 หรือ 2:1 หว่า นี่แหละฮะ

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by woowwy View Post
    เหอะๆๆๆ ผิดจุดแว้วครับผม คือ ตอนนี้ของผมมัน 1:1 และลากเกินกว่า บัส400 ไม่ไหว เลยอยากปรับให้เปน 1:2 หรือ 2:1 หว่า นี่แหละฮะ
    dark กะ E6600 เนี่ยะนะ ที่ไม่เกิน 400 ง่ะ.........แง่วววววววววววววววววววววววววววววว

    เรื่องแรมหากจะทดเป็นสูตรอื่นก็แค่ไปไล่แรมให้เป็น 667 หรือ 800 ได้เลยงับ แล้วมันจะกลายเป็นอย่างอื่น อย่าไปปล่อย auto

    (แต่ติดใจตรงไม่ถึง 400 นี่แหละ ป๋มก็เล่นอยู่กะ E6600 ยังทะลุ 500 แบบชิวๆเลย )

  11. #11
    OverclockZone Member woowwy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    แหล่มเลยฮะ ขอรบกวนขอรายละเอียดเกี่ยวกะไฟหน่อยนะครับ ตอนนี้ตันแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    งั้นจัดไปเลยงับ แนวทางการมั่ว หุหุ
    E6600 กะ dark รายละเอียดไฟก็ตรงซ้ายมือแหละงับ แต่นั้นป๋มเผื่อไฟเยอะไปหน่อยนะ พอลองไล่ลงก็ผ่านสบายๆ
    แต่ก็ลองไล่ดูก่อนละกัน


  13. #13
    OverclockZone Member woowwy's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    ใช้แรมไรครับนี่

  14. #14
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by woowwy View Post
    ใช้แรมไรครับนี่
    HK บัส 800 ธรรมดางับ

    ปกติเรื่องแรมมันลากได้เกินพันอยู่แล้ว ไม่น่าซีเรียสหรอก แต่หากคุณกลัวแรมคุณวิ่งไม่ไหว ก็ให้ไปเล่นที่ตัวคูณ 9 ได้เลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •