overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยแนะนำ MB หน่อยครับ งบ 2000-2200 บาทครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default ช่วยแนะนำ MB หน่อยครับ งบ 2000-2200 บาทครับ

    ช่วยแนะนำ MB หน่อยครับ งบ 2000-2200 บาทครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ASROCK

  3. #3
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    GA-790X-DS4 ราคาเท่าไรครับ ช่วยแนะนำรุ่นด้วยก็ดีครับ

  4. #4
    OverclockZone Member taro_kun's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    สำโรง ปู่เจ้า พระประแดง

    Default

    กิกาบ๊วยกับเอเอ็มดี ไปด้วยกันไม่ค่อยได้ครับ ทะเลาะกันตลอดเลย ถ้างบขนาดนี้ ก็ แอสรวย ALive เหลือเงินอีก หรือเพิ่มตังค์ไปอีกไปเล่นบอร์ดดี ๆ เช่น Asus M2N-E หรือ DFI infinity Ultra2m2 ไปเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    DFi - LANPARTY UT 790FX-M2R
    MSI - K9A2 CF
    GIGABYTE-790X-DS4

    อยากรู้ว่า 3 ตัวนี้มันราคาเท่าไรอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ตามนั้น Asrock คุ้มต่อราคา
    Last edited by nawachookit; 11 Jan 2008 at 22:39:57.

  7. #7
    OverclockZone Member Satanic's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2007
    Location
    ดาวเคโรน สังกัด K66

    Default

    Quote Originally Posted by Bon053za2 View Post
    DFi - LANPARTY UT 790FX-M2R
    MSI - K9A2 CF
    GIGABYTE-790X-DS4

    อยากรู้ว่า 3 ตัวนี้มันราคาเท่าไรอ่ะครับ
    lanparty =????
    MSI =7300 +-300
    Gigabyte =8000up อันนี้ไม่แน่ใจ

  8. #8
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    อยากได้ที่มันรองรับ Phenom กับ Crossfire *16 สอง ตัวอ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    Quote Originally Posted by Bon053za2 View Post
    อยากได้ที่มันรองรับ Phenom กับ Crossfire *16 สอง ตัวอ่ะครับ
    ต้องเพิ่มงบละครับ
    Asus M3A


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •