overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: เครื่องลง OFFICE 2003&2007 จะเปิดตั้งต้นให้เป็น 2003 นะครับ..

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default เครื่องลง OFFICE 2003&2007 จะเปิดตั้งต้นให้เป็น 2003 นะครับ..

    คือเครื่อง ติดตั้งทั้ง 2เวอร์ชั่น ถ้าไปเปิดที่ไฟล์งาน excel หรือ word มันก็จะเรียก 2007ขึ้นมา อยากจะให้เปิดตั้งต้นเป็น 2003 นะครับ

    ไม่เอาแบบเปิด Office2003 >File >Open นะครับ.. THK.นะครับผม..

  2. #2
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ขอดันหน่อย1

  3. #3
    OverclockZone Member Nonfocus's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007

    Default

    ก็คลิ๊กขวาที่ไฟล์ .doc แล้วเลือก open with ...
    แล้วก็เลือก Word 2003 แล้วติ๊กที่ set default program to open สิครับ

    ปล. ถ้าไม่เจอ Word 2003 ให้ Browse ไปหาไฟล์ word 2003 นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Nonfocus View Post
    ก็คลิ๊กขวาที่ไฟล์ .doc แล้วเลือก open with ...
    แล้วก็เลือก Word 2003 แล้วติ๊กที่ set default program to open สิครับ

    ปล. ถ้าไม่เจอ Word 2003 ให้ Browse ไปหาไฟล์ word 2003 นะครับ
    ก็ Browse ไปแล้วนะครับ แต่มาแต่ตัวนี้ ตามรูปนะครับ.. 2003ไม่ยอมมานะครับ..

    Browse ไปที่ Program Files\Microsoft Office\OFFICE11 (2003)
    ถ้าในโฟล์เดอร์ Office12 จะเป็น2007
    รูป รูป
    Last edited by hornetpc719; 12 Jan 2008 at 15:30:47.

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ขอดัน อีกสักนีดนะครับ เผื่อใครที่ทำได้มาเจอ...


    ไม่รู้ตั้งค่าแถวๆนี้หรือเปล่าครับ แต่ผมยังทำไม่ได้..
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตะเองใช้ที2ตัวเลยเหรอจ๊ะ

  7. #7
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ตะเองใช้ที2ตัวเลยเหรอจ๊ะ
    แบบว่า ต้องหาร2นะจ๊ะ ตัวเอง..
    สลับกันใช้ จะได้ไม่สึกเร็ว....

    ว่าแต่ป๋าช่วยนู๋หน่อยนะ ป๋านะ..

  8. #8
    OverclockZone Member mr.zatan's Avatar
    Join Date
    8 Aug 2010
    Location
    ฺBKK

    Default

    ปวดกระบาน...ทำไม่ได้..

  9. #9
    OverclockZone Member guyoonee's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2008
    Location
    กทม.

    Default

    เค้าใช้ 2010กันนานแล้ว เปลี่ยนเถอะเชื่อผม ลงไว้สองอันก็ไม่ช่วยไร เปลืองเนื้อที่ 2007เนี่ยเอาไว้เปิดdocxใช่ไหม ลง2010เลยตัวเดียว ไวกว่า ภาษาสมบูรณ์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •