overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19

Thread: 1คอม 2 เสียง ต้องทำอย่างไร ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default 1คอม 2 เสียง ต้องทำอย่างไร ครับ

    ตอนนี้ผมต่อ 2 จอ(แยกอิสระ)ครับ

    สิ่งที่ต้องการตอนนี้คือ

    ดูหนัง เรื่อง ละจอ หรือ บางทีผม เล่นเนต ฟังเพลง

    แต่น้องอยากดูหนัง(loadbit)....

    ผมสามารถแยกเสียงให้อิสระออกจากกันได้ไหม ครับ

    อาจจะดูบ้าๆๆแต่ผมจำเป้นต้องทำจริงๆๆครับ

    ต้องเพิ่มเติมอะไรบ้างครับ..
    ขอบคุณ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ดัน เพิ่มความบ้า

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    รอฟังอีกคน
    2 จอนี่กินการ์ดจอมากๆอ่ะ
    อยากทำเหมือนกันแต่เปลื่องค่าไฟ
    = ="

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Mar 2007
    Location
    RMUTK

    Default

    นั้นสิครับ ผมก็อยากทำได้ - -'

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    อยากรู้ด้วยคน
    อัพไป

  6. #6
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vrthestar View Post
    รอฟังอีกคน
    2 จอนี่กินการ์ดจอมากๆอ่ะ
    อยากทำเหมือนกันแต่เปลื่องค่าไฟ
    = ="
    8400 จีที 19+17ี ยังเนียนกิ๊กเลย พี่
    (คนข้างห้องผู้ประกาศว่า8400จีที คือกาดเทพ อิอิ)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    19+17 นิ้วนี่จอละ resolution เท่าไหร่อ่ะคับ
    แรงจริง

  8. #8
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ทำได้นิครับ

    เท่าที่ทำนะ โปรแกรมฟังเพลงwinampไปเลือกซาวการ์ดเป็นตัวของLive

    ส่วนดูหนังผมใช้ Media Player Classic เลือกซาวออนบอร์ด

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by หัวโบราณ View Post
    ทำได้นิครับ

    เท่าที่ทำนะ โปรแกรมฟังเพลงwinampไปเลือกซาวการ์ดเป็นตัวของLive

    ส่วนดูหนังผมใช้ Media Player Classic เลือกซาวออนบอร์ด
    งั้นถามว่าถ้าใส่ sound 2 ตัวจะได้ป่ะคับ
    ไม่อยากใช้ของ onboard อ่ะ
    ถ้าได้แล้วลง driver ซ้อนเลยป่ะ?

    ปล. กลัว power ไม่พอนะเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vrthestar View Post
    19+17 นิ้วนี่จอละ resolution เท่าไหร่อ่ะคับ
    แรงจริง
    19 ไม่วาย ปรับสุด 17 crt sam ปรับสุด

    เค้าใช้ของวินพาส นะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by หัวโบราณ View Post
    ทำได้นิครับ

    เท่าที่ทำนะ โปรแกรมฟังเพลงwinampไปเลือกซาวการ์ดเป็นตัวของLive

    ส่วนดูหนังผมใช้ Media Player Classic เลือกซาวออนบอร์ด
    อยากให้ sb Live มาไวไว จัง จะได้ลอง


    ใครลองแล้ว โพสบอกกันบ้าง ครับ
    Last edited by raiden909; 11 Jan 2008 at 21:43:17.

  12. #12
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใส่สองตัวได้ครับ
    ผมเคยเทสตัว X-Fi พร้อมกับ Onkyo

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ragrave View Post
    ใส่สองตัวได้ครับ
    ผมเคยเทสตัว X-Fi พร้อมกับ Onkyo
    แล้วเสียงลำโพงทั้ง 2 sound พร้อมกัน มันจะออกอันไหนอ่ะครับ
    เลือกที่ window ได้ใช่ป่ะครับ
    เด๋วลองดูๆ

    สอบวันสุดท้ายพรุ่งนี้ละ
    จะเป็นไทยแล้ววๆๆๆ@!!!!!!

  14. #14
    OverclockZone Member raiden909's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ...ลุ้น....ๆๆ

    ใครว่าง cap ภาพวิธี set ในโปรแกรมมาให้ดูหน่อย ครับ
    แบบว่าsetอะไรไม่ค่อยเป้น..ei ie
    Last edited by raiden909; 11 Jan 2008 at 22:34:47.

  15. #15
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    อยากทำบ้างจัง แต่ตังไม่มี- -*

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    ได้ครับ
    ใช้อยู๋
    2 soundcards

    มากกว่านี้ไม่เคยลองนะ เพราะลำโพง ไม่พอลอง

  17. #17
    OverclockZone Member พจน์'s Avatar
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by natchan View Post
    ได้ครับ
    ใช้อยู๋
    2 soundcards

    มากกว่านี้ไม่เคยลองนะ เพราะลำโพง ไม่พอลอง
    มีอยู่ 3 ชุดนี่นา ขนกลับไปลองอีกตัวเลยละกัน
    ผมให้ยืมซาว์นยามาฮ่าเก่าๆเอง

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by พจน์ View Post
    มีอยู่ 3 ชุดนี่นา ขนกลับไปลองอีกตัวเลยละกัน
    ผมให้ยืมซาว์นยามาฮ่าเก่าๆเอง
    sound อ่ะพอมี แต่ ไม่มีที่เสียบแล้วคับ ^^

  19. #19
    OverclockZone Member bipola's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    AOAลาดพร้าว101

    Default

    ขำขำ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •