overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่องการ์ดจอรุ่นนี้จะมี Port. จอ FLAT หรือ CRT อยู่อีกไหม

  1. #1
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default ช่องการ์ดจอรุ่นนี้จะมี Port. จอ FLAT หรือ CRT อยู่อีกไหม

    HD2600 XT และ HD3850 ช่วยตอบด่วนจะไปซื้อสัปดาห์หน้า

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    HD3850 ฟันธงงงงงงงงงงง
    ไม่มี Port D-Sub แต่จะมีหัวแปลงที่สามารถใช้ได้ ทั้ง FLAT หรือ CRT เลย นะ เพราะผมก็ใช้กับ LG เน่าๆ T711s อยู่ อะ 555+

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ปรกติแล้ว มันแล้วแต่ยี่ห้อที่นำเข้านะ
    อย่างแซฟหลายก็จะแถมหัวแปลงให้อยู่แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    Quote Originally Posted by alice View Post
    ปรกติแล้ว มันแล้วแต่ยี่ห้อที่นำเข้านะ
    อย่างแซฟหลายก็จะแถมหัวแปลงให้อยู่แล้ว
    ผมขอเขาดูมีแต่หัวคล้ายๆ กับ DVI. แต่มีรู้ที่คล้ายๆ กับเครื่องหมายบวกาองหัว

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    Quote Originally Posted by nares2142 View Post
    ผมขอเขาดูมีแต่หัวคล้ายๆ กับ DVI. แต่มีรู้ที่คล้ายๆ กับเครื่องหมายบวกาองหัว
    หัวแปลงที่ว่าเลย...

    ปล.เพิ่งอ่านเจอ... เขาว่าเกือบทุกรุ่นใหม่ๆแถมหมด

  6. #6
    OverclockZone Member vatty's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    3850มีนะครับ port d-sub แต่ต้องเป็นของ spark หนะ

    http://www.mwthai.com/

  7. #7
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    Quote Originally Posted by vatty View Post
    3850มีนะครับ port d-sub แต่ต้องเป็นของ spark หนะ

    http://www.mwthai.com/
    แถวบ้านมีขายแค่ 2 ยี่ห้อคือ SAPPHIRE กับ POWER COLOR

    SAPPHIRE เห็นตัวการ์ดมี 3 พอร์ต คือ Dual-DVI และ TV OUT มีหัวเเปลงให้ 2 หัวคือ DVI เป็น HDMI. ทั้ง 2 หัว

    ส่วน

    POWER COLOR เห็นตัวการ์ดมี 3 พอร์ต คือ DVI ,TV OUT และ HDMI. แต่หัวเเปลงเขาไม่ให้ดูเพราะอยู่ในกล่องซีนเอาไว้

    ก็เลยอยากถ้าใครมีการ์ด 2 รุ่นและ 2 ยี่ห้อนี้ใช้อยู่จะมีหัว D-Sub ไหม

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Nov 2007

    Default

    การ์ดจอใหม่ๆที่ไม่มี port D-sub ส่วนมากเค้าก็มีหัวแปลงให้ทั้งนั้นแหละครับ ถ้าไม่มีก็หาซื้อเอาได้ไม่แพงหรอก

  9. #9
    OverclockZone Member nares2142's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    Sattahip

    Default

    ขอบคุณคร้าบบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •