overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 38

Thread: มันไม่ Dual Channel อะครับ AM2

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default มันไม่ Dual Channel อะครับ AM2


  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เป็นเหมือนกัน เครียดเลย อะ
    Acer ASPIRE 4520G
    สงสัยเมนบอร์ดจะเลือกชิปแรม Dual มั้ง ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default


  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ได้เสียบช่องสีเดียวกันรึป่าวคับ
    ปล.ถ้าเสียบแล้วก็ของงด้วยคน+ +

  5. #5
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    นั่นมัน bitthai... นิ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    เสียบช่องเดียวกันแรม ชิพเดียวกัน ดูจากโปรแกรมต่างกันไม่กี่ Week


  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    รอผู้เชี่ยวชาญ AMD มาแถลงไขหน่อย งงเต๊ก

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    แฟนๆๆ AMD มาชี้แนะหน่อย

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Wink

    Quote Originally Posted by hikky View Post
    นั่นมัน bitthai... นิ

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดัน ช่วย อะ อยากรู้ด้วย
    เมนบอร์ด INTEL ผมเสียบไงก็ Dual อะ ^^
    1G/667 x 2
    1G/667 x 3
    1G/667 x 4
    1G/800 x 2 + 1G/667 x 2

    DQ6 มัน Dual ทุกรูปแบบเลย นะ (ยกเว้นใส่ตัวเดียวถึงจะ Single)

    ท่านใดใช้ Acer ASPIRE 4520G รัน DUAL ใส่แรมอะไร นะ

    *ขออนุญาติ แจม นิด หิหิหิ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    ข้อมูลเพิ่มเติม

    X2 4000+
    Asus M2N
    VGA Asus 8400gs
    HD 320 WD
    RAM Corsair Value Set 1024/667 * 2
    PSU Delta บ้าบอ 350 watt

  12. #12
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    อืมอาจจะเป็นโอกาส 1 ใน 1000 หรือ 1 ใน 10000 ที่ chip ใกล้เคียงกันขนาดนั้นแต่ไม่ dual
    มันเลยต้องมีขายเป็น pack คู่ ที่รับประกันว่า dual มาจากโรงงาน

  13. #13
    OverclockZone Member fluzzy's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Phayao City

    Default

    ลองเปลี่ยนแรมแผงอื่นดูครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    มะมีกะตางค์

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    ดันยังข้องใจ

  16. #16
    OverclockZone Member nawachookit's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    Wonderland

    Default

    ^^ ต้องซื้อแรมแผงใหม่อีกสักตัวมาเปลี่ยนแล้วค่อยขายตัวที่เข้ากับเพื่อนไม่ได้ไปครับ
    ปกติครับ นานๆจะมีมาให้เห็นกันสักตัว ยี่ห้อเดียวกัน ชิปเดียวกันแต่ไม่Dual ่ผมซื้อมาเปลี่ยนอีกตัวก็หายครับ เครื่องที่ทำงาน

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    อายจังผมใส่ ผิด slot มันต้องใส่ 1-2 นึกว่าใช้ intel อยู่ Dual ละครับ

    แต่มันยังวิ่ง 533 อยู่เลย Sad โคตร

  18. #18
    dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    Quote Originally Posted by vanzar View Post
    อายจังผมใส่ ผิด slot มันต้องใส่ 1-2 นึกว่าใช้ intel อยู่ Dual ละครับ

    แต่มันยังวิ่ง 533 อยู่เลย Sad โคตร
    กร๊ากกกกกกกก

  19. #19
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เอา เหลือผมคนเดียวละ ที่ไม่ Dual ดันมีแค่ 2 slot ซะอีก งมต่อไป ^^"

  20. #20
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    Quote Originally Posted by vanzar View Post
    อายจังผมใส่ ผิด slot มันต้องใส่ 1-2 นึกว่าใช้ intel อยู่ Dual ละครับ

    แต่มันยังวิ่ง 533 อยู่เลย Sad โคตร
    MB AMD ต้องใส่ slot ติดกันเหรอครับ
    ไม่เคยใช้ AMD มาก่อน ใช้แต่ intel

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •