overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: เจออย่างนี้ RAM ปลอมหรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member encode-x's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default เจออย่างนี้ Kingston ปลอมหรือเปล่าครับ

    สั่งประกอบจากร้านในเครือ advice ครับ

    ปลอมหรือเปล่าครับ ช่วยฟันธงด้วย

    Last edited by encode-x; 11 Jan 2008 at 21:35:34.

  2. #2
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    อืม อาจเป็น ram noname อะไรสักอย่าง

  3. #3
    OverclockZone Member encode-x's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    รีบไปหน่อย จะถามว่า Kingston ปลอมหรือเปล่า

  4. #4
    OverclockZone Member fluzzy's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    Phayao City

    Default

    เป็นแรม OEM ครับไม่ปลอมหรอกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    ปลอมชัวร์ - -. ผมก้อมีสองตัว แต่เป็นddr1 ของปลอมรันบัส 220-230 สบายๆ ของแท้ๆ ประกัน LT synnex แค่รันเดิมๆ แต่เพิ่มไฟนิดนึงก้องอแงละ ผมละงง เหอๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมว่าไม่ครับ ประกันของอะไรครับแรมตัวนี้




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  7. #7
    OverclockZone Member scopion123's Avatar
    Join Date
    1 Sep 2007
    Location
    chonburi

    Default

    Quote Originally Posted by fluzzy View Post
    เป็นแรม OEM ครับไม่ปลอมหรอกครับ
    เป็นตามนี้เลยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member encode-x's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านครับ

    จะได้หายข้องใจซะที

  9. #9
    OverclockZone Member dexpunk007's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    ผมก็เป็นครับ เหมือนกันเลย

  10. #10
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เป็น OEM ครับเลยไม่มี serial ถ้าเป็น value แล้ว serial RAM 3ตัว เหมือนกันหมดอันนี้ปลอมแน่ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    เป็นเหมือนผมเลยครับ ไม่มีข้อมูลบริษัท แค่บอกว่าเป็นชนิดไหน แล้วจะเป็นเกือบทุกยี่ห่อที่ สั่งใน ร้าน ADVICE ครับ แล้วอีกอย่าง วันก่อนผมสั้ง Bus 667 ไป พอมาเปิด ใน CPU-Z ดันเป็น BUS 800 ครับ บ้าจริงๆเลย ในเมื่ออันเก่าผม เป็น BUS 667 เดิม สั้ง จาก ADVICE เหมือนกัน พอใส่แล้วมันเป็น Single แต่พอดีมีของ พี่ แล้วของพี่มันต้องการ Bus 800 พอดีเลยให้ไป เอาของพี่มาใส่ แม้ว้าจะคนละยี่ห่อ แต่ก็เพื่อ ประสิทธิภาพที่ดี

  12. #12
    missionman
    Guest

    Default

    ของแท้ยังไงยังมันก็ต้องบอก Serial อยู่ดีครับ ถ้าไม่มี ปลอมชัวๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •