overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ผมโหลดBitมากไปครับทำให้เน็คหลุดผมต้องแก้ไขอย่างไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2007

    Default ผมโหลดBitมากไปครับทำให้เน็คหลุดผมต้องแก้ไขอย่างไงครับ

    ผมโหลดBitมากไปครับทำให้เน็คหลุดผมต้องแก้ไขอย่างไงครับ คือผมมีคอม2ตัว1ตัวไว้โหลดBitแล้วคงจะโหลดมากไปทำให้netหลุดไปเลย แต่ถ้าไม่เปิดเครื่องตัวที่โหลดbitก็ต่อnetได้ปกติ แต่ถ้าเปิดเครื่องที่ไว้โหลดbitด้วยทำไงก้อต่อnetไม่ได้ อย่างงี้ผมต้องแก้ไขไงครับ ต้องซื้อRouterใหม่ไม่

  2. #2
    OverclockZone Member atmxxx's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2007

    Cool

    ส่วนใหญ่ที่หลุดบ่อยๆ น่าจะเป็นที่สัญญาณเน็ตไม่ดี
    หรือ ถ้าใช้ Modem เป็น USB ไฟที่จ่ายอาจจะไม่พอ จะต้องเป็น power ใหม่ก็หาย
    ผมว่าไม่น่าเกี่ยวกับที่โหลดบิตหรอก แล้วผมก็ไม่รู้ว่าคุณต่อแบบไหนอยู่
    ถ้าจะให้ดี ควรชื้อ router มาดีกว่า
    Last edited by atmxxx; 11 Jan 2008 at 23:00:47.

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Dec 2007

    Default

    ของผมเป็นrouter ครับ พอว่าโหลดbit ค่าtimeขึ้นถึง700-900ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    น่าจะเป็นที่ความร้อนของ router ครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เคยเป็นเหมือนกัน Xavi
    โหลดๆอยู่ ไฟ Alarm แดงเลย ข้อมูลล้น ในlog ขึ้น VC conguest.PVC0
    ให้ลอง ลดสปีดบิตลงดู

  6. #6
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ลองหายืม เร้าเตอร์อื่น มาดู ว่าเป็นเหมือนเดิมไหม -*-

  7. #7
    OverclockZone Member FDS's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    น่าจะเป็นที่ความร้อนอีกคน

  8. #8
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    ในการโหลด Bit และ Internet มีความเร็วมากคน Seed มากทำให้เกิด Connection Table เป็นจำนวนมากหลายๆพันและมีการ Data Tranfer จำนวนมากถ้า Router หรือ Modem ประสิทธิภาพไม่ดีก็ทำเกิดการ Clear Memory ไม่ทันหรือ Memory เต็มทำให้แฮงค์ได้ครับ

    เหมือนกับในกรณีคุณใช้ Windows XP มี Ram 1GB + Visual Mem อีก 1GB เมื่อไหร่ที่ระบบโหลด Mem เกิน 2GB มันก็จะ End Task Application บางตัวทิ้งอัตโนมัติ
    Last edited by JO; 16 Jan 2008 at 09:40:08.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •