overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: CPU E2140 มันเล่นเกมระดับสูงๆๆใหวป่าวอะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member 320i's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default CPU E2140 มันเล่นเกมระดับสูงๆๆใหวป่าวอะคับ


  2. #2
    OverclockZone Member 320i's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    บอร์ดก็ดัน O/C CPU ไม่ได้อีก

  3. #3
    OverclockZone Member karnkoma's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    Bsel di

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้ครับ
    ใช้มาซักระยะ ละ
    E4120@2.66 แรงเท่า E6600 2.40 เลยอะ (ผลเทสโปรแกรม ผลเทสใกล้เคียง)
    ยังวนเล่น Crysis แก้เซ๊งอยู่ อะ ลื่นเท่า กันเลย System เหมือนกัน เปลี่ยนแค่ CPU
    แต่ถ้าไม่ได้ oc เล่นเกมส์ FPS จะร่วงลงมาหน่อยนะ (เริ่มอืดใน บางช่วง ในปรับเท่าที่ E6600 เล่นลื่นนะ ราคาตามความแรงนั้นละ)

  5. #5
    OverclockZone Member one's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007
    Location
    อ.เมือง ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ได้ครับ
    ใช้มาซักระยะ ละ
    E4120@2.66 แรงเท่า E6600 2.40 เลยอะ (ผลเทสโปรแกรม ผลเทสใกล้เคียง)
    ยังวนเล่น Crysis แก้เซ๊งอยู่ อะ ลื่นเท่า กันเลย System เหมือนกัน เปลี่ยนแค่ CPU
    แต่ถ้าไม่ได้ oc เล่นเกมส์ FPS จะร่วงลงมาหน่อยนะ (เริ่มอืดใน บางช่วง ในปรับเท่าที่ E6600 เล่นลื่นนะ ราคาตามความแรงนั้นละ)
    E4120@2.66 มันตัวใหนครับ งง...

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ไหวครับ oc หน่อยล่ะแจ่มเลย

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    กำลืมดูว่าบอด จขกท. บอกว่า oc ไม่ได้หนี่นา

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by one View Post
    E4120@2.66 มันตัวใหนครับ งง...
    555+ จิ้มผิด E2140 จ๊ะ ปุ่มโน๊ตบุ๊ก จิ้มยาก อะ ^^"

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ds3 เนี่ยนะ oc ไม่ได้ -*-

  10. #10
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ซื้อการ์ดแรงๆสะตัว

  11. #11
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    สงสัยลืมปรับแรม DS3 น่าจะลากได้นะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    ผมลอง E2160 + 2 GB RAM +HD3850 512MB บอร์ด 965P Gigabyte ไม่ O.C
    เล่น Gears of war ปรับ medium @1280x800 (เห็นภาพแล้วน่าจะพอๆกับบน xbox) เล่นได้ลื่น แต่จะกระตุกบางช่วงเช่นจังหวะหันเร็วๆ ถือว่าพอเล่นได้
    CPU โหลด 100% ตลอดเวลาทั้ง 2 core

  13. #13
    OverclockZone Member alfadu's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    E2160 ไม่OC RAM 2GB
    Asus EN 7300 GT
    P5LD2SE เล่น Tibirium war สวยครับ
    รูป รูป

  14. #14
    OverclockZone Member 320i's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณมากคับทุกท่านว่าจาหาบอร์ดถูกๆๆที่ O/c ได้มาทำดูคับ โทดทีไม่ได้เข้ามานานไปต่างจังหวัดงานยุ่งคับ
    อ่อ ลืมไปเห็นบางท่านเข้าใจผิด อีกเครื่องนึงคับเครื่องน้อง ตามรายเซ็นนั่นเครื่องผมคับคนละตัวกัน

  15. #15
    OverclockZone Member boot147's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Klongtoey

    Default

    DS3 คล๊อกมันส์นะ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ไม่ไหวครับ เกมส์สูงๆ ก้อใช้ CPU สูงๆ พวก Q6600 4 หัวนั่นล่ะครับ ไปซื้อมาเลยย

  17. #17
    OverclockZone Member hil4552's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    Southampton, UK

    Default

    เหอๆ ผมว่าอยู่ที่การ์ดจอมากกว่าเอาเข้าจริงๆ กี่เกมเองที่เกิด cpu limitation


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •