overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36

Thread: HD 3850 เล่นเกมเก่าๆอย่าง Ragnarok online ไม่ได้จิงๆเหรอ ในwin XP

  1. #1
    OverclockZone Member witzone's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default HD 3850 เล่นเกมเก่าๆอย่าง Ragnarok online ไม่ได้จิงๆเหรอ ในwin XP

    คือว่า ผมกำลังจะซื้อ HD 3850 อยู่พอดีเลย ไปเจอ2-3คนบอกว่าใช้การ์ดตัวนี้แล้วเล่นเกมเก่าๆอย่าง RO ไม่ได้ มันจิงหรือเปล่าครับ เกมที่ผมเล่นก็ RO ที่ online นะครับ แล้วก็เน้นดูหนัง
    ถ้าใช้ HD 3850 แล้วมันมีปัญหาจิงๆผมจะได้มองตัวอื่นไว้ คนที่ใช้ HD 3850 อยู่แล้วยังเล่นเกมนี้มีเปล่าครับ ช่วยตอบเพื่อการตัดสินใจทีนะครับ ผมไม่อยากเสียเงินแล้วเล่นเกมนี้ไม่ได้ เกมใหม่ๆคงไม่มีปัญหาอะไร ช่วยตอบทีนะครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ผมใช้ 3870 ก็ไม่เป็นมีปัญหาอาไรหนิครับ ไม่เคยได้ยินด้วยว่าเล่นRO ไมได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default

    เหอๆ เมื่อ ยังใช้เล่นอยู่เลย
    ปรับ All High เปิด AA

    ภาพสวยมากๆ

    HD3850 นะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    เชื่อก็บ้าแล้วครับเล่น RO ไม่ได้เกมนี้มันไม่ได้กินการ์ดอะไรมากมาย

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2007

    Default

    เกม 2ดี จะเป็นไปได้อย่างไร

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    คือ Radeon สมัยโน้น driver บาง version มีปัญหากับเกม online จากเกาหลีบางเกมก็มีครับผม

  7. #7
    OverclockZone Member badghost's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    จันทบุรี

    Default

    คงจะเป็นปัญหาจากไดร์เวอร์ตัวเก่า สมัย HD26xx ออกใหม่ๆที่เวลาอยู่ในบ้านวอร์แล้วภาพมันลาย แต่ ณ ปัจจุบันแก้ไขไปหมดแล้วครับ วอร์มาทั้งแร๊กจริง แร๊กเถื่อน ยังไม่เห็นความผิดปกติอะไร

  8. #8
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    นั้นดิใครบอกหวา

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    อยากรู้เหมือนกันใครบอกมา

  10. #10
    OverclockZone Member pegafor's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    ผมมีปัญหาครับ 3870 ลื่นไปหน่อย สีสันสดใส เคลียดมากๆเลย

  11. #11
    OverclockZone Member InF3RNaL's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    อ้อมใหญ่ พุทธมณฑล บางแค

    Default


  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ตอนนี้ประสปปัญหา

    bettle ream... ไม่มีฉาก... ใครเป็นมั่ง
    7.10/7.12

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    3870 ลองขุดเกมเก่าๆ + เกมใหม่ๆ ยังไม่เจอปัญหาอะไรซักอย่างนะคับ - -

  14. #14
    OverclockZone Member azujiro's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by St.run View Post
    เหอๆ เมื่อ ยังใช้เล่นอยู่เลย
    ปรับ All High เปิด AA

    ภาพสวยมากๆ

    HD3850 นะคับ
    เล่นได้ 100% ครับ เพราะเล่นอยู่ทุกวันกับ พลังสี 3850 256M

    ป.ล.RO เปิด All High เปิด AA ได้ด้วยหรอครับ เล่นมา 4 ปีกว่า พึ่งรู้วันนนี้นะเนี่ย
    Last edited by azujiro; 12 Jan 2008 at 14:37:36.

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Aug 2007
    Location
    Red Castle

    Default

    เปิด ที่ CCC ใช่หรือเปล่า ครับ เห็น ที AA กับ อื่นๆ ในเกม มันปรับไม่ได้ 555+

  16. #16
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    เป็นความเชื่อเก่าๆ ของคนที่ไม่มีความรู้ด้าน hardware/software
    พอมีปัญหาจึงโทษที่ตัวการ์ดไว้ก่อนขอรับ

  17. #17
    OverclockZone Member ZaBeY's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    จำได้ว่ามีคนบอกเป็นเฉพาะใน window mode อ่าครับ มันจะตุกหน่วงๆ

  18. #18
    OverclockZone Member witzone's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    โหมีคนมาตอบเต็มเลย แบบนี้ก็แสดงว่าใช้ได้ เดี๋ยวไปซื้อHD 3850 ละ ขอบคุณมากๆกับ ทุกข้อความ

  19. #19
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    มีปัญหามากเรื่องภาพสีสวยสดใส

  20. #20
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    มีปัญหาครับ

    เล่นบน Vista 64Bit

    เปิด Ro เกิน 30 หน้าจอ แล้วกระตุกครับ อย่าไปใช้ครับ ไม่ดี

    *-*

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •