overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: มีปัญหากับ Colin McRae DiRT

  1. #1
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default มีปัญหากับ Colin McRae DiRT

    1.ทุกครั้งที่เข้าเกมส์มันจะให้สร้างโปรไฟล์ขึ้นมาใหม่ตลองเลยครับไม่สามารถโหลดโปรไฟล์เดิมได้เลยมันเป็นอะไรครับ

    2.ผมใช้โปรแกรม fraps อัดวีดีโอจากเกมนี้ไม่ได้ครับเฟรมเรทจะล่วงจาก 40 ลงมาเหลือ 1-2 เองบางที่ก็ค้างไปเลยก็มีแต่ลองโปรแกรมอื่นไม่เป็นอะไร

  2. #2
    OverclockZone Member ZervZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Chiang Mai

    Default

    1.ทุกครั้งที่เข้าเกมส์มันจะให้สร้างโปรไฟล์ขึ้นมาใหม่ตลองเลยครับไม่สามารถโหลดโปรไฟล์เดิมได้เลยมันเป็นอะไรครับ
    เปนที่วินโดวส์มั้งคับ ผมลงวินโดวส์ใหม่แล้วหายนะคับ (ไฟล์เซฟมันเสียใช้มั้ยคับ) แต่ผมไม่แน่ใจนะคับ

    2.ผมใช้โปรแกรม fraps อัดวีดีโอจากเกมนี้ไม่ได้ครับเฟรมเรทจะล่วงจาก 40 ลงมาเหลือ 1-2 เองบางที่ก็ค้างไปเลยก็มีแต่ลองโปรแกรมอื่นไม่เป็นอะไร
    อันนี้ไม่ทราบเช่นกัน ไม่เคยใช้frapsกะเกมนี้

  3. #3
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ลองลงวินโดวส์ใหม่ดูแล้วครับยังเป็นเหมือนเดิม ปกติโฟลเดอร์เซฟมันจะอยู่ใน My Documents ใช่มั้ยครับ แต่ของผมมันอยู่ในโฟลเดอร์ติดตั้งเกมอ่ะเป็นเพราะสาเหตุนี้รึเปล่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ZervZ's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Chiang Mai

    Wink

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    ลองลงวินโดวส์ใหม่ดูแล้วครับยังเป็นเหมือนเดิม ปกติโฟลเดอร์เซฟมันจะอยู่ใน My Documents ใช่มั้ยครับ แต่ของผมมันอยู่ในโฟลเดอร์ติดตั้งเกมอ่ะเป็นเพราะสาเหตุนี้รึเปล่าครับ
    ถ้าจำไม่ผิด ไฟล์เซฟมันก็อยู่กะที่ลงเกมนั่นแหละคับ ไม่ผิดพลาด แต่วินโดวส์นี่คงต้องลองลงแผ่นอื่นดูมั้งคับ (ตอนแรกใช้OEMแล้วเป็นแบบท่าน แต่ใช้DArkดันใช้ได้) ไม่งั้นก็โหลดแพทช์กะแคร็กมาลองดูครับ ขอให้โชคดี
    อ่อ ขอโทดที่ทำให้ท่านลงวินโดวส์ใหม่แล้วดันเจ๊งไม่หายนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณสำหรับคำแนะนำครับ ผมคิดว่าเป็นที่เกมแน่ๆเพราะลองวินโดวส์มาหลายตัวแล้วทั้ง xp และ vista อาการเป็นเหมือนกันหมด

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ปิด LAN on board อยู่ป่าวครับ ถ้าปิดอยู่ลองเปิดดู แล้วลง Driver LAN ด้วยครับ
    Last edited by KimLK; 15 Jan 2008 at 08:01:39.

  7. #7
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by KimLK View Post
    ปิด LAN on board อยู่ป่าวครับ ถ้าปิดอยู่ลองเปิดดู แล้วลง Driver LAN ด้วยครับ
    ผมไม่ได้เล่นผ่านแลนนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    ผมไม่ได้เล่นผ่านแลนนะครับ
    ทราบครับ แล้วปิด LAN on board อยู่ใช่ไหมล่ะครับ ถ้าปิดอยู่ลองเปิดดูแล้วลง Driver แล้วลองเข้าเล่นดูว่า Save ได้ไหม

  9. #9
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by KimLK View Post
    ทราบครับ แล้วปิด LAN on board อยู่ใช่ไหมล่ะครับ ถ้าปิดอยู่ลองเปิดดูแล้วลง Driver แล้วลองเข้าเล่นดูว่า Save ได้ไหม
    เดี๋ยวจะลองเปิดดูครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by YuE View Post
    เดี๋ยวจะลองเปิดดูครับ
    ได้ผลเป็นไงแจ้งด้วยนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เปิดแลนแล้วลงไดรเวอร์แล้วพอเข้าเกมมันก็ยังให้สร้างโปรไฟล์ใหม่เหมือนเดิมครับ สงสัยจะเป็นที่เกมจริงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    Thailand

    Default

    งั้นเหลือวิธีสุดท้าย Load Patch 1.2 มา Update ที่ http://www.codemasters.com/downloads/?downloadid=29511
    เค้าบอกว่า

    FIXES
    --------------------------------------------------------------------------------------------

    PATCH 1.2:

    * Fixed a bug where some saved games were being corrupted during the save process. Saved games are only usable by the PC and user that created them.

    * Includes a new set of leaderboards. These are separate to the existing leaderboards which will remain visible for people playing version 1.0 or 1.1.

    * Also includes fixes of patch 1.1

    แล้วไปเอา Crack จาก gamecopyworld
    แต่ในต่างประเทศบางคนบอกว่าไม่ได้ผล ผมก็ยังไม่ได้ลองเพราะของผมแก้ได้โดยเปิด LAN on board ปัญหาที่ผมเป็นคือพอออกจากเกมแล้วเข้าเกมใหม่มันจะบอกว่า Save Game Corrupted แล้วให้สร้าง Profile ใหม่ อ่านใน Web ต่างประเทศเค้าบอกว่าลอง เปิด LAN แล้วจะใช้ได้ (จำไม่ได้แล้วว่า Web ไหน นานมากแล้ว)

  13. #13
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ว่าแต่มีโปรแกรมอะไรที่ อัดวีดีโอหรือถ่ายรูปในเกมได้นอกจาก Fraps มั่งครับเนี่ย -*-
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ลืมถามว่าเป็นตัวเต็มหรือป่าว (เป็นตัว Setup ของจริง ถ้าจำไม่ผิดขนาด > 6 G)


    Quote Originally Posted by YuE View Post
    ลองลงวินโดวส์ใหม่ดูแล้วครับยังเป็นเหมือนเดิม ปกติโฟลเดอร์เซฟมันจะอยู่ใน My Documents ใช่มั้ยครับ แต่ของผมมันอยู่ในโฟลเดอร์ติดตั้งเกมอ่ะเป็นเพราะสาเหตุนี้รึเปล่าครับ
    Save Game ถ้าจำไม่ผิดอยู่ที่ All User My Document มั้งจำไม่ได้ แต่สามารถย้ายที่ Save ได้โดยแก้ Registry

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    Thailand

    Default

    ลองดูข้อมูลเก่าของท่าน ugly_999

    http://forums.overclockzone.com/foru...gly_999&page=2

  16. #16
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by KimLK View Post
    งั้นเหลือวิธีสุดท้าย Load Patch 1.2 มา Update ที่ http://www.codemasters.com/downloads/?downloadid=29511
    เค้าบอกว่า

    FIXES
    --------------------------------------------------------------------------------------------

    PATCH 1.2:

    * Fixed a bug where some saved games were being corrupted during the save process. Saved games are only usable by the PC and user that created them.

    * Includes a new set of leaderboards. These are separate to the existing leaderboards which will remain visible for people playing version 1.0 or 1.1.

    * Also includes fixes of patch 1.1

    แล้วไปเอา Crack จาก gamecopyworld
    แต่ในต่างประเทศบางคนบอกว่าไม่ได้ผล ผมก็ยังไม่ได้ลองเพราะของผมแก้ได้โดยเปิด LAN on board ปัญหาที่ผมเป็นคือพอออกจากเกมแล้วเข้าเกมใหม่มันจะบอกว่า Save Game Corrupted แล้วให้สร้าง Profile ใหม่ อ่านใน Web ต่างประเทศเค้าบอกว่าลอง เปิด LAN แล้วจะใช้ได้ (จำไม่ได้แล้วว่า Web ไหน นานมากแล้ว)
    ผมลองตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอปัญหาแล้วครับ มันอัพไม่ได้เลยครับพอจะอัพมันขึ้น Error เลย

  17. #17
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    ผมก็เป็นครับ เล่นไปไกลแล้ว อยู่ดีๆให้สร้าง Profile ใหม่ซะงั้น

    ลบเลย ^^

  18. #18
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไปหาแผ่นใหม่มาลงแล้วครับเล่นได้ไม่มีปัญหาอะไรเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •