overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: การที่ nero ไรท์ copy แผ่นไม่ได้ เปนเพราะการ oc เกี่ยวรึป่าวอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default การที่ nero ไรท์ copy แผ่นไม่ได้ เปนเพราะการ oc เกี่ยวรึป่าวอะครับ

    งง ตะกะอนมันได้ -*-

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เป็นไปได้เหมือนกัน ลองใช้เดิมๆ ไรท์ดู นะ
    สงสัย CD Drive อันดับแรกเลย

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    สงสัยเครื่องไม่แรงพอที่จะไรท์

  4. #4
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    ลอง ปรับกล้บไปแบบไม่ OC แล้วงะ มันก้อไรท์ม่ายได้

    มันเปนแค่ไม่กี่แผ่นอะครับ งง บางแผ่นขึ้นบอก not valid win32

    มันต้องแก้ยังไงป่าวง่ะ แบบกด auto run แล้วมันขึ้น

    แต่งงตรงที่มันเคยเปิดได้

  5. #5
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    เป็นไปได้ดด้วยหรอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by RunN18 View Post
    ลอง ปรับกล้บไปแบบไม่ OC แล้วงะ มันก้อไรท์ม่ายได้

    มันเปนแค่ไม่กี่แผ่นอะครับ งง บางแผ่นขึ้นบอก not valid win32

    มันต้องแก้ยังไงป่าวง่ะ แบบกด auto run แล้วมันขึ้น

    แต่งงตรงที่มันเคยเปิดได้
    เปลี่ยนแผ่นเป็นยี่ห้ออื่นดูรึยังครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tummut2001's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007
    Location
    CCNA,MCSE,RHCE,MTCNA,MTCWE,CompTIA Sec+

    Default

    สงสัยเครื่องไร้ พังพอดีตอน O/C มั๊งงับ งั้นเอามาขายต่อผมถูกๆ อิอิ

  8. #8

    Default

    เครื่องอ่านเสีย ชัวร์ ตอนนี้ผมก็เป็น อ่าน ไร้ท์ ไม่ได้เลย

  9. #9
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    Quote Originally Posted by March_ben View Post
    เครื่องอ่านเสีย ชัวร์ ตอนนี้ผมก็เป็น อ่าน ไร้ท์ ไม่ได้เลย
    ตัวอ่านไม่ดีครับ asus18x (อ่านอย่างเดียวนะครับ 620) อ่านแผ่นก๊อปเกมบางแผ่นไม่ค่อยได้เรย เดิมใช่ asus16X รุ่นเก่าโตคร อ่านแผ่นก๊อปไม่ได้ยิ่งกว่า

  10. #10
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมเคยเปนแบบOC Ramเกิน แว้วพอใช้ไร้หรือcopy แว้วไร้ แว้วเชคไฟมานเสียตลอดเชคไม่ผ่านเลย พอเวลาแตกไฟซิบก็ชอบเสีย แต่พอOC Ramลงมา ก็ปกติดีทุกอย่าง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •