overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ตัวอักษรบนTitle Barมีสีแดงซ้อมอ่ะครับแก้ไงดี ด่วนนะคร้าบบ

  1. #1
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default ตัวอักษรบนTitle Barมีสีแดงซ้อมอ่ะครับแก้ไงดี ด่วนนะคร้าบบ

    ลงWindowsใหม่แล้วจำไม่ได้ว่าไปกดอะไรเข้า (หรือเป็นเพราะแผ่นที่ลงหว่า..) จู่ๆก็สังเกตได้ว่าเวลาเปิดหน้าต่างขึ้นมาตัวอักษรตรงTitle Barมันจะมีสีแดงๆซ้อนอยู่แบบเนี้ยครับ จำได้ว่าปกติไม่มีนี่นา จะแก้ยังไงดีครับ
    Attachment 89992

  2. #2
    OverclockZone Member joutboo's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    เป็นที่เอาโทรศัพท์ หรือ แม่เหล็ก หรือ สีเพี้ยน ลองช๊อตจอ (เคลียร์) ดูจิ

  3. #3
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    จอLCDนะครับเนี่ย..
    เวลาเอาแผ่นWindowsใส่ก็เป็นครับ ไม่รู้จะแก้ไงดี แถมบางทีพิมพ์งานWordอยู่ก็เกิดสีเพี้ยนๆ มันเป็นที่จอหรือว่าการ์ดจอหรือเปล่าครับ ชักสงสัย
    Attachment 89996

  4. #4
    OverclockZone Member lnw/l/lag's Avatar
    Join Date
    3 May 2007

    Default

    เป็นที่ Theme หรือป่าวครับ พี่ Beaver_XT แผ่นผม ก็ไม่เป็นอะไรนี่ครับเป็นเงาสี ออก น้ำเงิน ธรรมดาๆ ไม่มีปัญหาอะไรเลย ยังไม่ได้ลงเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nuttapum_plum's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ถ้าจอเสีย ลองเปลี่ยนจอดู

  6. #6
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ขอบคุณทุกๆท่านมากๆนะครับ ตอนนี้แก้ได้แล้ว สรุปว่าเป็นที่Driverการ์ดจอครับ ตอนนี้Downgradeไปใช้Driverที่แถมมากับแผ่นครับ แต่ใช้CCCของตัวใหม่
    ส่วนจอผมเช็คแล้วไม่เสียครับ เอามาต่อกะคอมพ์อีกเครื่องไม่เป็นไรเลย

    ปล.ผมใช้การ์ดจอATI HD2600Proอ่ะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    โชคดีครับ ที่เป็นแค่ไดรว์เวอร์

  8. #8
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    7.12 ผมใช้ 3850 ก็เป็น แต่อยู่ดีๆก็หาย งงเหมมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    gf6200 ผมก็เป็นบางอารมณ์ แล้วมันก็หาย

    ปรกติมากๆสำหรับผม

  10. #10
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ผมก็เป็นครับ แถมใช้โปรแกรม autocadไม่ได้อีก ต้องใช้7.1

  11. #11
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    รอดตัวไปครับ ไม่ต้องเสียเวลาและเสียเงินงานนี้

  12. #12
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    สรุปว่าDriverทำพิษกันเป็นแถวเลยล่ะซิครับเนี่ย.. เดี๋ยวว่าจะลอง8.1ซะหน่อย ได้ผลยังไงเดี๋ยวมาบอกนะครับ
    ปล.ตอนนี้เล่นUbuntuบนLaptopอยู่ ไม่เห็นมีปัฯหาเหมือนWindowsเลยอ่า..

  13. #13
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    Tune fontกันหน่อยดีไหมครับ อาการที่ว่าเนี่ย พอจะเข้าใจเเล้ว คืนนี้๊Uploadให้ครับ เเล้วจะเเวะมาบอก

  14. #14
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ตอนค่ำเเวะไปดูห้องTip เเล้วกันครับ เเนะวิธีTuneupเกี่ยวกะเรื่องนี้ครับ

    updateเรียบร้อยครับ ตามไปดูกันฮิ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=147906
    Last edited by mrchosit; 21 Jan 2008 at 00:21:22. Reason: * รายละเอียดครับ นำมาเเถลง *


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •