overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: เกมส์Crysisการ์ดจอ7900gtเล่นไม่ได้หรอครับ..

  1. #1
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default เกมส์Crysisการ์ดจอ7900gtเล่นไม่ได้หรอครับ..

    ผมใช้7900gtเล่นcrysisเปิดเล่นปรับทุกอย่างต่ำสุด..ตอนไตเติลเริ่มเกมส์ก็ดูได้ธรรมดาครับ
    แต่พอเข้าเกมส์ที่จะเล่นจริงๆกลับมืดมองอะไรไม่เห็นเลยครับ..
    สเปคเครื่องครับ..PD3.0Gแรม2Gการ์ดจอ7900gt..มีท่านใครใช้7900gtเล่นได้ปรับอย่างไรบอกผมหน่อยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA เวอร์ชั่นอื่นดู

  3. #3
    OverclockZone Member manee51's Avatar
    Join Date
    16 Dec 2007
    Location
    A, A

    Default

    เครื่องผมใช้ออนบอร์ด asrock aliveNf6-DVI
    Gefoce6150 se ยังเล่นได้เลย แรม 1 กิ้ก ซีพียู 2.44 (โอเวอร์คล้อก)
    ปัจจบันใช้การ์ดจอ GF8500 GT asus 256 เล่นได้ลื่นขึ้นมานิดเดียว

  4. #4
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ใช้อยู่คับ เมื่อก่อนใช้P4 2.8GHz ปรับlowหมดก็เล่นได้ ลองลงไดร์เวอร์ตัวใหม่ดูหรือยังคับ

  5. #5
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    เครื่องผมใช้ออนบอร์ด asrock aliveNf6-DVI
    Gefoce6150 se ยังเล่นได้เลย แรม 1 กิ้ก ซีพียู 2.44 (โอเวอร์คล้อก)
    ปัจจบันใช้การ์ดจอ GF8500 GT asus 256 เล่นได้ลื่นขึ้นมานิดเดียว
    ยัด RAM เพิ่มไปอีก 1 GB สิครับ เอาให้เป็น 2 GB เลย จะลื่นกว่านี้

    เกมส์นี้ ใช้ RAM เยอะ มากๆ ครับ


    แต่บน Win XP ผมว่า GF 7300GT เล่นได้ลื่นกว่า 8500GT นะ

  6. #6
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ลองปรับไปที่ ระดับ ปานกลางดูซิครับ

    ตอนผมเล่น ปรับ low ภาพมันจะมืดๆ(ตอนอยู่บนเครื่องบิน) เห็นเเต่ลูกตาขาวๆ

    เเต่พอปรับเป็น medium กะ high ปกติทุกอย่างครับ

  7. #7
    OverclockZone Member aknarong's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    7600gs ยังเล่นได้นะครับ ลองแล้วมันมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    อืมแต่เพิ่งรู้นะเนี่ยว่า Onboard GF6150 เล่น Crysis ได้ด้วย

    ของเค้าดี จริง

  9. #9
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    เล่นได้แล้วครับผมเปลี่ยนไดเวอร์การ์ดจออย่างที่หลายท่านบอกแจ่มเเลยครับลื่นเลย
    ขอบคุณทุกคำตอบนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member junedevil's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    แล้ว 8600GT มันปรับได้มากกว่า low ไหมคับ อยากได้ภาพเนียนๆ กะเขาบ้าง

  11. #11
    OverclockZone Member LeoBlaze's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ผมก็ใช้8600GTนะครับปรับมีเดี้ยมอะ-0-

  12. #12
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    เกมส์สุดมันส์เลยนะเนี่ยยย

  13. #13
    OverclockZone Member heroin's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007
    Location
    Surat-thani

    Default

    X1550XT ปรับ medium เล่นได้เลย

  14. #14
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    8600GT ผมปรับได้ medium+high นะ ^^"

  15. #15
    OverclockZone Member nalin's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    นวมินทร์

    Default

    ของผม 7300GT DDR3 ยังปรับmediumได้เลย แต่ลบรอยยักไม่ได้

  16. #16
    OverclockZone Member พีระพัฒน์'s Avatar
    Join Date
    4 Sep 2007
    Location
    Amnatcharoen

    Default


    เอิก!!!! crysis ลงไม่เป็นเลยครับ มีอยู่ครับ ท่านใหนเล่นอยู่ช่วยกรุณา สอนวิธีลงเกมนี้หน่อยครับ
    ผมลงจนเมื่อยและ แต่ลงไม่ยักกะได้อะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

    อีกอย่างครับ สเป็กตามลายเซ็นพอสู้เกมส์นี้ใหวใหมครับ

  17. #17
    OverclockZone Member NoteyX's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    Michigan-บางนา-อ่อนนุช

    Default

    เพื่อนผม ใช้ GF8400 ยังเล่นได้หน้าตาเฉย(low หมดนะ)

  18. #18
    OverclockZone Member miw_st's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ผม 6200 เล่นได้สบายปรับ low

  19. #19
    OverclockZone Member eui2524's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    1950 512 มีแรม กิกเดียว ปรับ low สบายๆ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    Quote Originally Posted by junedevil View Post
    แล้ว 8600GT มันปรับได้มากกว่า low ไหมคับ อยากได้ภาพเนียนๆ กะเขาบ้าง
    ดููถูก เดี๋ยวฟ้าลง

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •