overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: สอนทำremoteจากร้านเน็ตเข้าเครื่องที่บ้านตัวเองให้ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member onwan's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default สอนทำremoteจากร้านเน็ตเข้าเครื่องที่บ้านตัวเองให้ทีครับ

    พอดีลงไปอยู่เกาะครับ จะฝากให้น้องทำให้ก็ไม่ได้ เพราะอายุแค่ 10 ขวบ ไม่ไหว m ทิ้งไว้ก็ได้ครับ
    djonwanangel@hotmail.com

  2. #2
    OverclockZone Member Teardrop's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    1. เปิดเครื่องที่บ้าน + ต่อ net
    2. ที่ firewall ของ window (control panel > window firewall)
    - ถ้าเปิด ให้เลือก Tab Exception แล้ว allow remote desktop งับ
    - หรือปิดไปเลย เลือกโล่สีแดง
    3.ที่ system (Control Panel > system)
    เลือก Tab Remote แล้ว ติ๊ก ครึ่งล่างตรง "Allow users to connect remotely to this computer" กด OK

    เป็นอันจบงับ...

    หมายเหตุ เครื่องที่จะเปิด remote ได้ต้องตั้ง password user admin เป็นอย่างน้อยนะงับ + หา ip เครื่องในแต่ละครั้งที่ ต่อ net เอาด้วยเน้อ เหอๆ

  3. #3
    OverclockZone Member FDS's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007

    Default

    น่าลองทำดูเล่นๆ

  4. #4
    OverclockZone Member jojoonline's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    A, A

    Default

    ง่ายสุดใช้โปรแกรม Logmein ดูคับ ง่ายสุดแล้ว ลงโปรแกรมนี้ไว้เครื่องที่บ้าน เวลาจาเข้าก็login ผ่านเว็บ ที่ใหนก็ได้ สะดวกมากคับ ดูรายละเอียดที่ www.logmein.com คับ

  5. #5
    OverclockZone Member dragdemond's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007
    Location
    OCZ 24Hrs Call ME & MSN พระราม 2 บางมด

    Default

    Quote Originally Posted by jojoonline View Post
    ง่ายสุดใช้โปรแกรม Logmein ดูคับ ง่ายสุดแล้ว ลงโปรแกรมนี้ไว้เครื่องที่บ้าน เวลาจาเข้าก็login ผ่านเว็บ ที่ใหนก็ได้ สะดวกมากคับ ดูรายละเอียดที่ www.logmein.com คับ
    ขอดูวิธีใช้ที

  6. #6
    OverclockZone Member martan's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    TeamViewer 3 ใช้ได้จิง รีโมทผ่านเร้าเตอร์ได้ ผมใช้อยู่ทำไม่เป็นไงก้อ
    mootacky1@hotmail.com

  7. #7
    OverclockZone Member socool2550's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2007
    Location
    อ.หัวหิน,จ.ประจวบคีรีขันธ์

    Default

    เสริม นะครับ ถ้าต้องการทำวิธีเดิม ๆ นั้น ไปไปเปิด Port ในเราเตอร์หรือโมเด็มด้วยนะครับ
    ส่วนใหญ่ จะเป็น Port 3389
    เพราะผม ทำอยู่ คริคริ

  8. #8
    OverclockZone Member gnalkhod's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ใช้พวกremote admin, vncก็ได้นะครับ
    window remote desktopมันจะเปิดอีกsessionนึง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •