overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ใช้AquaMark3เทสแล้วจอดำสนิด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default ใช้AquaMark3เทสแล้วจอดำสนิด

    งงครับมีรูปด้วยกดหัวข้อบนสุดอะครับน่าจะเป้นเทสออกมาแบบคะแนนวิ้งไปซักพักภาพก็หายไปหน้าจอดำสนิดมีข้อความขึ้นตามรูปอะครับผมละงงเป็นที่อะไรคอมเพิ่งซื้อมาไม่ถึงเดือนยังไม่Ocนะครับกะลองเทสคะแนนตอนยังไม่Ocการ์ดดูแต่ดันมะผ่านCpuกะแรมผมOcไม่เป็นเลยลองการ์ดก่อนใครรุ้บอกทีนะครับขอบคุนมาก
    รูป รูป

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลบไฟล์ direcpll.dll ทิ้งซะ ที่อยู่ตัวโปรแกรม นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    ป.ลพอผมกดโอเคมันก็ขึ้นจอสีฟ้ามีข้อความภาษาอังกฤยาวๆอะครับต้องกดรีสตาทใหม่(อ่านไม่ออก)

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลบไฟล์ direcpll.dll ทิ้งซะ ที่อยู่ตัวโปรแกรม นะ
    ตรงใหนอะครับผมหาไม่เจอ

  5. #5

    Default

    แล้วลงโปรแกมไว้ที่ไดร์ไหนครับ ลงไดร์ไหนก็ลบที่นั่นหละครับ

    ต้องขอบคุณท่านท่านเจ้าของกระทู้ที่ตั้งคำถาม ผมก็เจอเป็นเหมือนท่านเลย

    ขอบคุณท่าน TWK. มากครับที่มาตอบให้ งงตั้งนาน ลบแล้วหายเลยครับ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลบได้เลย




Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •