overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: อันนี้เป็น PSU อะไรครับ มีรูป

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default อันนี้เป็น PSU อะไรครับ มีรูป

    มันมากับเครื่อง SVOA ของเขาดีมั๊ยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ยังงี้อะครับ ที่เค้าเรียกว่า PSU NONAME

  3. #3
    OverclockZone Member zigmabadcat's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    qc จะดีกว่าโนเนม หน่อยนึง

  4. #4
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ไม่ใช่โนเนมครับเพราะมีชื่อเห็นไม่เต็มอ่ะpent...แล้วไรต่อเนี่ย (กวนเล่นครับ)
    ลองดูที่กระแส12โวลล์สิครับมีแค่16แอมป์เองนั่นส่วนใหญ่เป็นค่าพีคนะครับถ้าเป็นค่าคอนฯจะน้อยกว่านี้ครับถ้าเอามาใช้กับระบบกินไฟเยอะอาจมีรีสตาร์ทได้

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    300w ใช้กับ P4P800SE, P43.0e, DDR400 512*2, CROM*2, SATA150 80GB*2, ATA*1, FDD, GeCube9550, Modem, Sound Card, SCSI Adapter, FAN 80mm.*3 ไม่มีปัญหา RAID ไม่เดี้ยงเหมือน NONAME ตัวก่อนนี้..

  6. #6
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    เอาสติ๊กเกอร์มาแปะเฉยๆ

  7. #7
    OverclockZone Member ohm123's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ถ้าอยากทราบว่าดีหรือไม่ดีลองใช้โปรแกรมสปีดแฟนดูความเสถียรของแรงดันไฟสิครับเช่นพวก idle load เป็นต้นครับ ถ้าใช้ได้แรงดันไม่ตกหรือเสถียรในระดับพอควรก็ยังใช้ได้ครับ

    ส่วนผมนั้นมีประสบการณ์ไม่ดีกับพาวเวอร์ราคาถูกน่ะครับเพราะเมื่อก่อนไดรส์รอมผมฟังเป็นว่าเล่นคือไม่เชิงพังแต่เอ๋อครับเดี๋ยวอ่านได้อ่านไม่ได้ เห็นไดรส์ไม่เห็นบ้าง ก็เลยไม่ค่อยอยากเสี่ยงน่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member eakass33's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2006

    Talking

    Quote Originally Posted by ohm123 View Post
    ไม่ใช่โนเนมครับเพราะมีชื่อเห็นไม่เต็มอ่ะpent...แล้วไรต่อเนี่ย (กวนเล่นครับ)
    ลองดูที่กระแส12โวลล์สิครับมีแค่16แอมป์เองนั่นส่วนใหญ่เป็นค่าพีคนะครับถ้าเป็นค่าคอนฯจะน้อยกว่านี้ครับถ้าเอามาใช้กับระบบกินไฟเยอะอาจมีรีสตาร์ทได้
    ตามรูปมันเปง Full Koad Current มะใช่ Full Load Current อ่ะคับ :P


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •