overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: อยากทราบวิธีคัดลอกข้อมูลใน HD ไป อีกตัวนึงแบบเร็วที่สุด

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    RSU

    Default อยากทราบวิธีคัดลอกข้อมูลใน HD IDE ไป SATA แบบเร็วที่สุด 20 กว่ากิ๊ก

    คือว่าผมต้องการจะคัดลอกข้อมูลจากฮาร์ตดิสลูกนึงไปอีกลูกนึง

    จะทำวิธีไหนถึงจะคัดลอกได้เร็วสุดครับ

    เพราะข้อมูลที่จะคัดลอก มัน 20 กว่า ก๊กครับ

    ช่วยแนะนำหน่อยนะครับ

    จะคัดลอกจาก IDE ไป SATA ครับ
    Last edited by Nattapol2; 13 Jan 2008 at 14:25:38. Reason: อยากทราบวิธีคัดลอกข้อมูลใน HD IDE ไป SATA แบบเร็วที่สุด 20 กว่ากิ๊ก

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    จั้มสายแพครับเร็วสุด

  3. #3
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    จั้มสายแพครับเร็วสุด


    ยังไงครับ งง ขอรูปปลากรอบด้วย(รูปประกอบ)

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    หมายถึงจั้มลงบอดนั่นแหละคับ อิอิ^^"

    แต่ตอนแรกเขาไม่ได้บอกว่า ide ไป sata นะ

  5. #5
    OverclockZone Member karaboon's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    ท่าน้ำนนท์ l งามวงวาน l พระนั่งเกล้า l พระราม 5-6-7 l จรัญ l MRT BTS

    Default

    FastCopy ใช้โปรนี้เลย ป
    รับค่าย้ายละหว่า HD to HD ไม่เกิน 16 - 32 ลืมจำไม่ได้

  6. #6
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    เร็วสุด น่าจะต่อสายลง MB นะ

  7. #7
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    ์Norton Ghost คับ IDE ไป SATA หรือ SATA ไป IDE ได้ทั้งก้อน เลย คับ แต่ต้องเข้า ghost fni หรือ พิมพ์ ghost /fni หรือป่าวจำไม่ค่อยได้

  8. #8
    OverclockZone Member saikano's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมงงมากเลตอนนี้เปนนะพอจั้ม HDD ตัวนุงเปนsataอีกตัวเปนIDE พอไร้ไฟในIdeเลือก8xดันขึ้นแค่1-2xพอไร้ไฟในsataมานขึ้น 8xเตมๆ งงอะ แถมไร้ในIDE หนืดๆด้วย ผมรู้และผมทันทะลึ่งหยิบสายIDE สมัยเมื่อ8ปีที่แว้วมาใส่ งิดเลย
    Last edited by saikano; 13 Jan 2008 at 19:54:24.

  9. #9
    OverclockZone Member hikky's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Nontaburi

    Default

    Quote Originally Posted by saikano View Post
    ผมงงมากเลตอนนี้เปนนะพอจั้ม HDD ตัวนุงเปนsataอีกตัวเปนIDE พอไร้ไฟในIdeเลือก8xดันขึ้นแค่1-2xพอไร้ไฟในsataมานขึ้น 8xเตมๆ งงอะ แถมไร้ในIDE หนืดๆด้วย ผมรู้และผมทันทะลึ่งหยิบสายIDE สมัยเมื่อ8ปีที่แว้วมาใส่ งิดเลย
    หุหุ IDE แบบ 40 เส้น

  10. #10
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    โปรghostครับง่ายดีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member alfadu's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    norton ghost
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •