overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: team fortress2 ครับใครเล่นเข้ามาหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member glory2007's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    รังสิต คลอง3 , Pantip ประตูน้ำครับ

    Default team fortress2 ครับใครเล่นเข้ามาหน่อยครับ

    มีเรื่องจะถามหน่อยครับ
    1. เล่น LAN ยังไงครับ
    2. มีบอทไหมครับ
    3. โหลดแมพที่ไหนครับ

    ตอบด้วยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    เเผ่นเเท้เเผ่นปลอมล่ะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Picasso's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2007

    Default

    ว่าเเต่เสปค ตาลายเซ็นท่าน เล่นได้ด้วยหรอครับ - -

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    กำลังโหลดมาเล่นครับ เล่นกับบอทได้ครับ
    แต่ถ้าเล่นออนไลน์ต้องซื้อ กล่องส้ม 500 กว่าบาทครับ

    ใครอยากเล่น ลงเมล์ไว้ได้เลยครับจะส่งให้

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    อยากเล่นเหมือนกัน ไม่รู้คนเล่นเยอะมั้ย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    มันมีบอทด้วยหรอ ทำไงอ่ะ บอกด้วยคับ ผมทำไม่เห็นได้

  7. #7
    OverclockZone Member IIOUIISJ's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008
    Location
    -:ซื่อกินไม่หมด_____________คตกินไม่นาน:-

    Default

    Quote Originally Posted by Picasso View Post
    ว่าเเต่เสปค ตาลายเซ็นท่าน เล่นได้ด้วยหรอครับ - -
    พูดงี้เจ็บจี้ด ถึงทรวงใน

  8. #8
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    ผมลงเกมนี้ไปแล้วเข้าไปเล่นได้สองทีเองอ่ะ เหอๆ เนื่องจากเกมนี้ SV ของไทยมีให้เลือกเล่นน้อยมาก(1ห้องเอง เหอๆ) เข้าไปเล่นสเป๊คผมเล่นแล้วมันกระตุกไงไม่รู้ ตอนนี้เลยแค่เปิด Cabal ขายของแล้วก็นั่งเล่น COD4 อย่างเดียวแล้วอ่ะ หุๆ

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมลงเกมนี้ไปแล้วเข้าไปเล่นได้สองทีเองอ่ะ เหอๆ เนื่องจากเกมนี้ SV ของไทยมีให้เลือกเล่นน้อยมาก(1ห้องเอง เหอๆ) เข้าไปเล่นสเป๊คผมเล่นแล้วมันกระตุกไงไม่รู้ ตอนนี้เลยแค่เปิด Cabal ขายของแล้วก็นั่งเล่น COD4 อย่างเดียวแล้วอ่ะ หุๆ
    แล้วมีคนเล่นกี่คนคับ อยากเล่นเหมือนกัน

  10. #10
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    ไม่แน่ใจเรื่องจำนวนเหมือนกันครับ ไม่น่าจะเยอะมาก เท่าที่ดูฝั่งละไม่เกิน 30 คนแล้วแต่ช่วงด้วยอ่ะครับ แต่ที่รู้แน่ๆ คือเลือกเล่นเกมอื่นจะดีกว่า ถ้าไม่อยากเสียอารมณ์กับการโหลด Patch ต่างๆ ของ Fortress ด้วย Steam กับความเร็วอยู่ที่ 5.0kb/s ผมโหลดประมาน 3-4 วันกว่าจะได้เล่น(กว่าจะได้เล่นก็เบื่อซะแล้ว -*-) และการบริการของ AS(Asiasoft เป็นคนนำเข้าน่ะ) ที่เมื่อคุณมีปัญหาคุณสามารถหาคำตอบได้จาก Google ซึ่งคำตอบนั้นดีและครบถ้วนกว่าโทรไปถาม Call Center ของ AS ซะอีก อันนี้พูดจริงนะครับสาบาญได้เลยว่ามันเป็นแบบนี้จริงๆ เลยอยากจะให้คนที่เล่นหลังๆ คิดอีกทีละกัน

    PS.เกมนี้ไม่มี SV ของทาง AS เองนะครับเราต้องไปหาเอง(โทรไปถามเรื่อง SV มัน มันก็บอกกลับมาว่า "หาใน Google สิครับมีเยอะแยะ") เพราะทาง AS ไม่เปิดให้บริการในส่วนนี้ ทำให้คนที่ซื้อเกมนี้เพื่อจะเล่นออนไลน์โดนปล่อยไปตามยัตถากรรม

    PS2.ส่วน SV เกมนี้ของไทยเท่าที่เห็น(ที่ผม@นะ)มีอยู่แค่ SV เดียวเท่านั้นเองครับ

    ลองเอาไปคิดๆ ดูนะครับว่าซื้อมาแล้วมันคุ้มกับสิ่งที่ผมพูดหรือเปล่า ห้ามมาด่าผมนะ เพราะที่ผมพูดคือความจริง ไม่ได้แต่งเรื่องเพื่อสกัดยอดขาย

  11. #11
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ไม่แน่ใจเรื่องจำนวนเหมือนกันครับ ไม่น่าจะเยอะมาก เท่าที่ดูฝั่งละไม่เกิน 30 คนแล้วแต่ช่วงด้วยอ่ะครับ แต่ที่รู้แน่ๆ คือเลือกเล่นเกมอื่นจะดีกว่า ถ้าไม่อยากเสียอารมณ์กับการโหลด Patch ต่างๆ ของ Fortress ด้วย Steam กับความเร็วอยู่ที่ 5.0kb/s ผมโหลดประมาน 3-4 วันกว่าจะได้เล่น(กว่าจะได้เล่นก็เบื่อซะแล้ว -*-) และการบริการของ AS(Asiasoft เป็นคนนำเข้าน่ะ) ที่เมื่อคุณมีปัญหาคุณสามารถหาคำตอบได้จาก Google ซึ่งคำตอบนั้นดีและครบถ้วนกว่าโทรไปถาม Call Center ของ AS ซะอีก อันนี้พูดจริงนะครับสาบาญได้เลยว่ามันเป็นแบบนี้จริงๆ เลยอยากจะให้คนที่เล่นหลังๆ คิดอีกทีละกัน

    PS.เกมนี้ไม่มี SV ของทาง AS เองนะครับเราต้องไปหาเอง(โทรไปถามเรื่อง SV มัน มันก็บอกกลับมาว่า "หาใน Google สิครับมีเยอะแยะ") เพราะทาง AS ไม่เปิดให้บริการในส่วนนี้ ทำให้คนที่ซื้อเกมนี้เพื่อจะเล่นออนไลน์โดนปล่อยไปตามยัตถากรรม

    PS2.ส่วน SV เกมนี้ของไทยเท่าที่เห็น(ที่ผม@นะ)มีอยู่แค่ SV เดียวเท่านั้นเองครับ

    ลองเอาไปคิดๆ ดูนะครับว่าซื้อมาแล้วมันคุ้มกับสิ่งที่ผมพูดหรือเปล่า ห้ามมาด่าผมนะ เพราะที่ผมพูดคือความจริง ไม่ได้แต่งเรื่องเพื่อสกัดยอดขาย
    เมื่อก่อนก็เคยเล่น cs:s จำได้เลยตอนนั้นโหลดแพทผ่านสตรีม โหลดข้ามคืนเลยคับ นานมั่กๆ เห็นตัวเลขแล้วแทบช็อค(12ชั่วโมง) ไม่มีเซิฟเล่นก็แย่เหมือนกันนะคับ ขอผ่านละกัน(แต่เกมส์น่าเล่นดี เสียดายเนอะ)

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ASCII View Post
    มันมีบอทด้วยหรอ ทำไงอ่ะ บอกด้วยคับ ผมทำไม่เห็นได้
    ^
    ผมยังโหลดไม่เสร็จเลยครับ คือว่าปกติเกมของบริษัท valve
    จะมีบอทมาให้เล่นด้วยน่ะ (อันนี้ผมก็เลยคิดว่าเกมนี้คงจะมีด้วย) แหง่ะ !

  13. #13
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ผมเล่นอยู่ครับผม
    เล่น Server ไทยสลับกับ สิงค์โปร์ครับผม พวกที่ Ping ไม่ถึง 250 ครับผม

  14. #14
    olala
    Guest

    Default

    ตกลงคนโพสถามจะได้คำตอบมั้ยเนี่ย
    ย้อนกลับไปอ่านคำถามแรกแล้วช่วยตอบด้วยครับ

    ถามว่าเล่นแลนยังไง มีบอทมั้ย
    ไปๆ มาๆ ก็มาบ่นกันเรื่อง sv มาบ่นเรื่อง call center มาบ่นเรื่อง steam แล้วก็ไม่ได้คำตอบ
    รู้บอกรู้ ไม่รู้บอกไม่รู้ หรือจะมีอะไรแนะนำก็ว่ากันไป

  15. #15
    OverclockZone Member glory2007's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    รังสิต คลอง3 , Pantip ประตูน้ำครับ

    Default

    สรุปแล้วก้อคงไม่ได้คำตอบ



    ขอบคุณ overclockzone ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เท่าที่เห็น(ที่เค้าเอามาให้โหลด) เค้าบอกว่าไม่มีบอท ส่วนเรื่องLANใช้hanabishi, subaru, susuki(โปรฯอะไรนะจำชื่อไม่ค่อยได้ ที่เอาไว้LANผ่านเน็ทอ่ะ) น่าจะเล่นได้นะคับ ผมก็มีเกมส์เเหมือนกันแต่ยังไม่ได้ลองเลย

  17. #17
    OverclockZone Member kongzz's Avatar
    Join Date
    27 Jul 2007
    Location
    อ่อนนุช สยาม BTS MRT

    Default

    ไม่น่ามีบอทนะครับ แล้วเรื่องเล่นออนไลน์เนี่ย เซิฟน้อยจริงครับ

    ใครจะซื้อมาเล่น TF2 ขอบอกว่าไม่คุ้มอย่างมากครับ

    แต่ถ้าจะเอามาเล่น HL2 ล่ะก็ ซื้อเลยครับ คุ้ม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •