overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามเรื่อง Extract winrar

  1. #1
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default ถามเรื่อง Extract winrar

    ผมมีไฟล์ winrar ทั้งหมด 30 พาท ถ้าแตกออกทั้งหมด จะได้เกม มา 1 เกม 3แผ่น แต่ถ้าผมต้องการแค่ แผ่นเดียวมันสามารถ แตกออกมาได้ไหม หรือต้อง แตกออกมาทั้งหมด

  2. #2
    OverclockZone Member aknarong's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    แตกออกมาได้ครับ เปิด file ด้วย winrar แล้วจะเห็น file ที่จะแตกทั้งหมด เลือกเอาอันที่ต้องการลากมันออกมาเลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    มันเป็น winrar ที่ต้องเปิดด้วย winrar อีกทีครับ ก็คือ เป็นไฟล์มาก่อนไม่รู้ไฟล์อะไร ต้อง open แล้วเลือก winrar ถึงจะเจอตัวไฟล์ข้างใน และที่ผมต้องการคือ มันมีทั้งหมด 3 แผ่น ใน 30 พาท แต่ผมต้องการ แค่ แผ่นแรก คือ 1-10 แต่ พาทที่10 มันมีพาทที่ 11 รวมมาด้วย ผมสามารถเอาแต่แผ่น 1 มาได้ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ข้างบนเค้าก็บอกแล้วไง

    ดับเบิ้ลคลิกไปที่fileแรกเลย แล้วมานจะขึ้นมาว่าข้างในมีอาไรมั่ง ก็เลือกเอาfileแผ่นหนึ่ง แตกออกมา แต่fileเดียไงครับ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ผมจะอธิบายอีกที พาท 1-10 คือแผ่นที่1 ลแะ 10,11-20 คือผ่นที่2 และ 20,21-30 คือแผ่นที่3 ทั้งหมด ข้างในจะเป็นไฟล์.iso ไฟล์เดียวตั้งแต่ 1-30 เลย ที่ผมต้องการคือ แค่ แผ่นที่1 และอีกอย่าง ผมโหลดมาแค่เฉพาะแผ่นแรกคือ 1-10

  6. #6
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    file rar ไม่ครบก็หมดสิทเอาออกมาครับ เท่าที่รู้ทำไมได้นะต้องโหลดให้ครบไม่งั้นจะแตกออกมาเป็นisoไมได้อยู่ดีเพราะfileไม่ครบ แล้ว จะแตกfileจากในisoอีกทีก็ไมได้ เพราะfile มานไม่สมบูร ก็เอาออกจากrarไมได้อยู่ดี

  7. #7
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    เหรอครับ นึกว่าจะได้ งี้ต้องโหลดต่ออีก ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    อีกทีครับ ตอนนี้ผมโหลด มา 10 พาท แต่ทำไม ผมก็ใส่พาสถูกแล้วนะ แต่พอแตกออกมา พอไปถึงพาทที่8 มันกลับบอกว่า พาสผิด งง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •