overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: amd จะเปลี่ยน ซ็อคเก็ต เเล้วยังครับ

  1. #1

    Default amd จะเปลี่ยน ซ็อคเก็ต เเล้วยังครับ

    อีกนานรึเปล่า จะทำคอม คิดว่า ทำทั้งทีของ บอร์ดดีๆไปเลย

    เเต่อีกใจผมว่าไม่นานต้องเปลี่ยน ซ๊อคเก็ตเเน่ๆเลย

    ถ้าเปลี่ยนจิงจะได้ ซื้อ เมนบอร์ดกับซ๊พียู ถูกๆไป พรางๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เห็นข่าวว่าเป็น am2+ คับ

  3. #3

    Default

    am3 คงไม่มา ภายใน 2ปี นี้นะ ถ้ามาก่อน 2ปี จะรอ เกินไม่รอ -*-

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    AM3 มาแน่นอนครับ กลางๆปี 2009 อาจได้เห็น

  5. #5
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    ใช้ที่มีไปก่อนเถอะครับ ซีพียูใหม่ๆก็ยังทำให้รองรับAM2หรือAM2+อยู่ดีแหละครับ ถ้าAMDไม่อยากทุบหม้อข้าวตัวเอง

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ราตรีนี้ยังอีกยาวไกล ใช้อะไรได้ก็ใช้ไปก่อน

    แต่ถ้ามีโอกาสซื้อ AM2+ ก็ซื้อไว้ก่อน มันเพิ่งมายังได้อีกหลายปี
    ถ้าไม่ไหว ก็ AM2 แก้ขัดไปก่อน

  7. #7
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    เพิ่งใช้ AM2 ได้ไม่ถึงปีเลย..เหอๆ..

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Quote Originally Posted by littlefish View Post
    เพิ่งใช้ AM2 ได้ไม่ถึงปีเลย..เหอๆ..
    เหมือนกัน ใช้มาแค่ 1/2 ปีเอง

    ซื้อ AM2 มา ก็ใส่ AM2+ ได้ แต่ไม่รับ HTT3.0 (แต่ดูบอร์ดที่มันรับด้วยนะ)
    ซื้อ AM2+ มา ใส่ได้ท้ง AM2 และ AM2+ เลย

  9. #9
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by littlefish View Post
    เพิ่งใช้ AM2 ได้ไม่ถึงปีเลย..เหอๆ..
    เหมือนกันครับ ครึ้งปีได้ครับ แต่ถ้าจะเล่น AM2+ ผมว่าอย่าดีกว่านะครับ เพราะดูรายละเอียดแล้ว ไม่ต่างกันซะเท่าไรกับ AM2 บวก Cpu แพงมากตอนนี้ รอ AM3 ดีกว่าครับ แล้วดูว่ามีรายละเอียดอะไรบ้าง

  10. #10

    Default

    790fx 790x 770 มันต่างกันยังไงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •