overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: Ram ค๊าาาาาาาส์ ซื้อ แบบบัส 333 แต่ทำไม มันวิ่ง 263 เองอ่ะค่ะ*

  1. #1
    OverclockZone Member meekung555's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2007
    Location
    หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมีแพนด้า~ หมี หมี แพนด้า~~~~

    Talking Ram ค๊าาาาาาาส์ ซื้อ แบบบัส 333 แต่ทำไม มันวิ่ง 263 เองอ่ะค่ะ*



    อ้าาาาาา หนูดีซื้อ แรม หนึ่งกิ๊ก ของ คอแซ อ่ะค่ะ บัส 667(333)

    แต่ทำไมมัน วิ่ง 263 ล่ะค่ะ

    ต้องปรับยังไง เหร่อค่ะ กิกิ บอกที

    เมนบอร์ด aliveNF6G ค่ะ



    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    กราบ3ครั้ง ท่องนะโม3จบ ต่อด้วยชินบรรชร1จบ แล้วนั่งสมาธิ3วัน3คืน

  3. #3
    OverclockZone Member chakid14's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 กทม

    Default

    หลังจากนั้นก็เข้าไปปรับใน bios เลือกบัส 667 โดยการกด F2 เวลาเปิดเครื่อง

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่ยากครับ ถ้าโทรคุยถามผม งิงิ

  5. #5
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ปรับในไบออสให้มันเป็น 667 ก็ได้หละครับ

  6. #6
    OverclockZone Member meekung123's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    แถวๆสะพานปิ่นเกล้า

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ไม่ยากครับ ถ้าโทรคุยถามผม งิงิ


  7. #7
    OverclockZone Member madcat's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2007
    Location
    ....นอกกรอบ!!~

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ไม่ยากครับ ถ้าโทรคุยถามผม งิงิ
    ...นี่ถ้าจขกท.เขาแทนตัวเองว่า"ผม"+ใช้คำลงท้าย"ครับ" จะมีข้อเสนอแบบนี้มั๊ยเนี้ย?

    หึๆๆ

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มันวิ่งตามบัส CPU อะ
    ก็เลยวิ่งไม่เต็มบัสแรมปกติ
    ไปปรับที่ BIOS ได้เลย จะเอาเกินบัสแรมเลยก็ได้ นะ

  9. #9
    OverclockZone Member NeroPhoto's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    Quote Originally Posted by madcat View Post
    ...นี่ถ้าจขกท.เขาแทนตัวเองว่า"ผม"+ใช้คำลงท้าย"ครับ" จะมีข้อเสนอแบบนี้มั๊ยเนี้ย?

    หึๆๆ

    เปนผมจะบอกว่า ปรับใน bios แค่นี้แหละ ที่เหลือคลำเอาเอง

    ต้องรู้จักผิดถึงจะเก่ง สาวๆผิด ไม่เปนไรเด๋วช่วยสอน แค่เอาเบอร์มาเปนพอ

  10. #10
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by NeroPhoto View Post
    เปนผมจะบอกว่า ปรับใน bios แค่นี้แหละ ที่เหลือคลำเอาเอง

    ต้องรู้จักผิดถึงจะเก่ง สาวๆผิด ไม่เปนไรเด๋วช่วยสอน แค่เอาเบอร์มาเปนพอ
    เอาตัวกับตังมาด้วย คิกคิก

  11. #11
    OverclockZone Member K8's Avatar
    Join Date
    2 Nov 2006
    Location
    คุกมืดใต้โรงงานAMD

    Default

    กลายเป็นกระทู้ดักโคแก่ไปซะแล้ว

  12. #12
    OverclockZone Member nu_vios's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2007
    Location
    พัทยากลาง ชลบุรี

    Default

    มีแต่พวกหัวม้าลายทั้งนั้นเลย สแตนเลสแท้จริงๆ

    บางทีอาจจะเป็นที่ตัวคูณเลขคี่ของCPUด้วยคับ ทำให้บัสวิ่งไม่ถึง จึงทำงานได้ไม่เต็มที่

    CPU ของ AMD เป็นกันหมดอ่ะคับ

    ถ้าสงสัยหลังไมค์ได้คับ PM เบอร์โทรไว้คับ


  13. #13
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    พี่แหลมเล่นซะเอง -*-

  14. #14
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ไม่ยากครับ ถ้าโทรคุยถามผม งิงิ

    หวังอะไรนอกจากนั้นหรือเปล่า เอิ๊กๆๆๆๆๆ

  15. #15
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    พี่ๆ อะไรอยู่บนหัวอ่ะ อิอิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member madeaw's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    งิงิ

  17. #17
    OverclockZone Member saderka's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2007
    Location
    บ้านพักคนชรา

    Default

    ของผมยิ่งแปลก เวลาใส่แรม 512 สองตัว มันขึ้น 400 หยิบ 512 อีกตัวมาใส่ มันตกลงเหลือ 200
    ถอดออกเอา 512 อีก ยี่ห้อมาใส่ แมร่งเพิ่มขึ้นมาเป็น 333 ผมล่ะงงจริง ๆ

    ปล. ดูจากตอนที่มันเช็คแรม ตอน boot เครื่อง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •