overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: E8400 กับ ASROCK WOLFDALE

  1. #1
    OverclockZone Member LiQuiD-TeNsiOn's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ม.บรูพา บางแสน ชลบุรี

    Default E8400 กับ ASROCK WOLFDALE

    จะดีไหมครับ พอดีจาย้ายมาซบอกสีฟ้า งบเอาไปซื้อ CPU สะส่วนไหญ่

    ASROCK WOLFDALE มันจา Clock ได้มะคับ หรือถ้ามีบอร์ดไหนอยากแนะนำก็รบกวนบอกหน่อยนะครับ เอาแบบราคาบ้านๆอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    อาจจะ clock ได้อยู่และครับ แต่ก็คงในระดับหนึ่ง อหอมปากหอมคอในแบบของ Asrock แต่อาจจะขัดใจเองซักนิดพอเห็นคนอื่นลากกันตูมๆ แต่โดยรวมแล้วก็ถือว่าเป็นชุดประหยัดที่คุ้มค่ากับประสิทธิภาพที่ได้เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member LiQuiD-TeNsiOn's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ม.บรูพา บางแสน ชลบุรี

    Default

    ขอบคุณมากครับท่าน ZoLKoRn

    ผมก็กะเอามาแปลงไฟล์อะครับ คงไม่ Clock มากอะครับ วันนี้จาไปซื้อและครับ แต่ปัญหาอยู่ที่
    E8400 แหละครับ ไม่รู้จามีของหรือป่าว เศร้า

  4. #4
    OverclockZone Member arthit's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    ตามที่เคยรู้มาจากร้านคอมฯ น่ะครับเขาบอกว่าเมนบอร์ดตัวนี้ลงได้แต่วินโดว์ วิสต้าเท่านั้น เพราะไดร์เวอร์ของมันซัพพอร์ตแต่วินโดว์ วิสต้า ถ้าลง XP มันจะหาไดร์เวอร์เสียงไม่เจอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    เล่น P35 ดีกว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member superguy2002's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008
    Location
    heaven on kohchang

    Default

    ลง xp ได้ใช้อยู่สองเครื่อง

  7. #7
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    xp ใช้ได้ปกติครับ

  8. #8

    Default

    มันจะแถมแผ่นไดร์เวอร์ สำหรับ xp แล้ว วิสต้า เราลงอันไหน เลือกใช้ ไดร์เวอร์อันนั้นครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    xp ก้อได้ปกตินี่คับ

  10. #10
    OverclockZone Member toptap's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2007
    Location
    แถวเวทีมวยรังสิต

    Default

    ไม่มีอะไรที่ asrock ทำไม่ได้ ทำไม่ไหว และทำไม่ดี

    ราคาไม่ถึง 2000 บาท วิ่งได้ตั้ง เยอะ เหอๆ

  11. #11
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ตอนนี้ก็ใช้อยู่ลง xp ไม่เห็นมีปัญหาเลย

  12. #12
    OverclockZone Member kiratinut's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default

    สรุป คุณ arthit โดนที่ร้านมันหลอกให้ซื้อ MB ตัวที่แพงกว่านั่นเอง -_-"

  13. #13
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by arthit View Post
    ตามที่เคยรู้มาจากร้านคอมฯ น่ะครับเขาบอกว่าเมนบอร์ดตัวนี้ลงได้แต่วินโดว์ วิสต้าเท่านั้น เพราะไดร์เวอร์ของมันซัพพอร์ตแต่วินโดว์ วิสต้า ถ้าลง XP มันจะหาไดร์เวอร์เสียงไม่เจอครับ
    โหลด driver ของ XP มาลงสิครับ ขนาด Lernovo ที่มันไม่มีแผ่น driver XP มาให้ผมยังหามาลงได้เลยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member japan's Avatar
    Join Date
    10 Jun 2008
    Location
    http://www.japanlover.net

    Default

    เดิมๆ ครับ เหลือ เฟือ

  15. #15
    OverclockZone Member npteam01's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    เหอๆๆผมก็ใช่เหมื่อนกัน mbและe8400 แรม 1G*2

    มะรู่มีวิธีการ คล็อก ยังไงมั่งบอกทีคับ

    เพราะตอนนี้ยังมะได้คล็อกเลยอยากรู้วิธีเหลือเกิน

    ทำยังไงวิธีไหน(บอกละเอียดๆหน่อยนะคับ(พึ่งหัด)

    เช่นคล้อก CPU/ คล็อก การ์ด/ คล็อก อ่าไรก้ได้ที่ทำแล้วมันแรงและพังเร็วอะ

    5 5 5 เพราะผมทำใจมาไว้แล้ว กำลังจะหาที่ระบายคมาวร้อนด้วยน้ำอยู่ใครแนะนำด้วยนะคับ งบ 3000

  16. #16
    OverclockZone Member npteam01's Avatar
    Join Date
    26 Jun 2008

    Default

    ความหลัง

  17. #17
    OverclockZone Member warcraft's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    กรุงเทพ สุทธิสาร

    Default

    จะเอาแต่ ASROCK WOLFDALE ขายไหมท่าน

  18. #18
    OverclockZone Member angelix's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2007
    Location
    ดินแดง ราชเทวี สยาม แจ้งวัฒนะ(กลางวัน)

    Default

    Quote Originally Posted by warcraft View Post
    จะเอาแต่ ASROCK WOLFDALE ขายไหมท่าน
    ซื้อทะไร ล่ะนั่น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •