overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มีใครใช้ E4500 ลากกันได้เท่าใหร่มั่งครับ

  1. #1
    OverclockZone Member zinazisc's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default มีใครใช้ E4500 ลากกันได้เท่าใหร่มั่งครับ

    ของผม ใช้ P5kr แรม กิลอัลตร้า 4 4 4 12 ได้สวยๆที่ 11*275 ครับเกินนั้นมันบู้ตขึ้นแต่เข้าวินโดวไม่ได้

  2. #2

    Bzis's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Google

    Default

    e4500+P5K Vcore 1.4 ได้แค่ 400*8 เพราะแรมไม่เทพ คับ

  3. #3
    OverclockZone Member zinazisc's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ผมปรับฟงปรับไฟไม่ค่อยเป็นด้วย กลัวมันมีปัญหาจะไปฉุดกันพัง psu enchance 500w มันจะปรับอะไรได้มั่งอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    ผมได้ตามลายเซ็นคับ ลองใช้ตัวคูณ 9ดูสิคับลื่นๆๆ
    Last edited by mond; 14 Jan 2008 at 15:44:50.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by zinazisc View Post
    ของผม ใช้ P5kr แรม กิลอัลตร้า 4 4 4 12 ได้สวยๆที่ 11*275 ครับเกินนั้นมันบู้ตขึ้นแต่เข้าวินโดวไม่ได้
    ผมได้3.7อะคับ แต่ใช้จิงแค่3.3พออะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member zinazisc's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by top20102530 View Post
    ผมได้3.7อะคับ แต่ใช้จิงแค่3.3พออะคับ

    3.7 ปรับอะไรยังไงมั่งอะครับ ??

  7. #7
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    P5B Clok ที่ 2.9 ไฟ 1.4125 266*11 ตัวคูณ 11 เพราะใช้ Bios Ver ใหม่มันล็อคไว้เอาเเค่นี้พอ
    มากกว่านี้มันร้อนไปซิ้งเดิม อุณหภูมิเปิดเครื่อง 40 Full 52-55 ปิดเคสพัดลม 3 ตัว

  8. #8
    OverclockZone Member lovefriend's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007
    Location
    Burapha University

    Default

    ของผมไม่เคยลองสุดๆ ว่าได้เท่าไหร่ แต่เคยลองได้ 3.66 ครับ ตอนแรก 3.66 เล่น crysis แล้ว restart เลยมาโพลสถามที่ OCZ นี่แหละครับ เขาบอกให้เพิ่มไฟ ก็ลองเพิ่มดูเป็น 1.43 กว่าๆ นี่แหละ เล่นได้ไม่มีปัญหา แต่ผมกลัวพังเพราะว่าซิ้งค์เดิม T ประมาณ 52 ตอนนี้ใช้จริง 3.33 ครับ ไฟไม่ต้องปรับซิ้งค์เดิม T แค่ 43-47 ต่ำสุดที่เห็น 38 ครับ(กลางคืน ห้องธรรมดา) ทดแรม 1:1

    spec ตามลายเซ็นต์ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ของผม 200*11 ครับ
    อิอิ เพราะผมไม่มี E4500 เอิ๊กๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member Redrum's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    E4500 OC ที่334*9 ครับ full load everest 58, othos 62 องศา
    ram corsair 1G*4 p35c-ds3r

    เคยลองที่ 333*10 เข้า windows ได้
    แต่รัน orthos ได้แค่ 5นาทีก็แดง
    ใช้ไฟที่ 1.5 แล้ว ก็เลยไม่เอา กลับมาใช้ที่ 3Ghz ดีกว่าครับ
    แต่ก็อยากใช้ที่ 3.3G เหมือนกันครับ
    แต่ตอนนั้นอุณภูมิ full load ก็เ68องศาแล้ว
    กลัวมันจะร้อนเกิน ใช้ hr01+ อยู่ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •