overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ช่วยหาบอร์ดที่ สุดยอดและไม่มีการ์ดจอออนบอร์ด รองรับ AM2+ ให้ AMD X2 หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member supachai's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    หน้าเสรีเซ็นเตอร์

    Default ช่วยหาบอร์ดที่ สุดยอดและไม่มีการ์ดจอออนบอร์ด รองรับ AM2+ ให้ AMD X2 หน่อยครับ

    งบ 4,000 ครับ
    และอยากทราบว่า ซิปเซท AMD ดีไหมครับแล้วใส่การ์ดจอ ของNvidia ได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ชิพ AMD ก็ใส่การืด nvidia ได้ครับแค่มันทำ SLI ไม่ได้เท่านั้นเอง

    เอ้า4000ก็ไอ้นี่สิ
    MSI K9A2 CF

    Last edited by LigerZero; 14 Jan 2008 at 22:35:25.

  3. #3
    OverclockZone Member supachai's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2008
    Location
    หน้าเสรีเซ็นเตอร์

    Default

    SLI คืออะไรครับพี่

  4. #4
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by supachai View Post
    SLI คืออะไรครับพี่
    อะเจ้ย - -''
    อธิบายง่ายๆมันคือการใช้ การ์ดจอ 2 ตัว มาทำงานร่วมกันเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพครับ

  5. #5
    OverclockZone Member koptmb's Avatar
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    เสริม ถ้าใส่2ตัว รับรองแรงสุดๆ

  6. #6
    OverclockZone Member ponknook's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    จังหวัดสงขลา

    Default

    ถูก

  7. #7
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    ซิปเซท AMD ดีไหมครับ เทียบกับ Nvidia เป็นไง
    Last edited by ปฐมวงศ์; 15 Jan 2008 at 09:19:40.

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ดีไปคนละอย่างอ่ะ ค่อนข้างจะแยกกันออกไปคนละอย่าง
    แต่โดยทั่วไป ฃิพเซทบอร์ดของ AMD ปกติ Nvidia จะครองตลาด
    ทำ Crossfire ATi 2ตัว(MSI K9A2 CF กับ Gigabyte 770มั้ง)หรือ crossfireX การ์ด ATi4 (MSI K9A2 Platinum /Gigabyte GA790FX DQ6 /Asus M3A)ตัว บนCPU AMD ก็ต้อง ชิพเซท AMD ครับ
    แต่ถ้าจะทำ SLi บนAMD ก็ต้องชิพ Nvidia (M2N-SLi Deluxe /DFI NF570SLi /M2 crosshair)

  9. #9
    OverclockZone Member ปฐมวงศ์'s Avatar
    Join Date
    8 Dec 2007
    Location
    ค่ำไหนนอนนั่น

    Default

    อ๋อ อย่างนี้เหรอครับ ผมใช้แต่ของ Nvidia น่ะครับ ขอบคุณครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    เผื่อไว้สักนิดก็ดีครับ สัก3-4อัน
    รูป รูป

  11. #11
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่รูสิ SB600 ผมว่า Bug ยังเยอะ สนใจจะซื้อขยะก็ซื้อกันไป ใช้งานแล้วมันหน่วงๆแปลกๆยังไงก็ไม่รู้

    SB600 มีตั้งแต่ที่ ATI ยังไม่โดน AMD ซื้อไปเลยนะครับ ตอนนี้รู้สึกว่า SB700 จ่อแล้ว

    ถ้างบประมาณสี่พันเป็นผมเล่น DFI NF570SLi M2/G อ่ะ ถึงจะปรับแต่งเยอะ แต่แรงดี อิอิ
    Last edited by kirk; 17 Jan 2008 at 05:57:09.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •