overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ใครเก่ง VMware ขอถามหน่อยจ้า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default ใครเก่ง VMware ขอถามหน่อยจ้า

    พอสร้างตัว windows มาแล้ว พอกด ปุ่มเขียว Start มันก้อขึ้นแบบนี้ ใครแก้เป็นช่วยหน่อยนะครับ
    บอกคำศัพท์ง่ายๆด้วยนะครับ ผมไม่ค่อยเก่งอะ

    Last edited by auraball; 15 Jan 2008 at 08:32:16.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    กำ คุณลง windows ที่คุณเลือกไปยังครับ ตัว vmware ไม่มีตัว OS ให้คุณนะครับคุณต้องเอามาลงก่อนด้วยถึงจะ run ได้

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    อืมมม os คืออารายอ่าครับ พอดีผมอ่อนคอม

    หาจากไหน

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jan 2008

    Default

    อ้อ โอเคแล้วครับ เอาแผ่น วินโด้ใส่ไปแล้ว set up

    แล้วสมมุตผมมีโปรแกรมจากเครื่องที่เล่นอยู่
    แต่อยากให้ vm ที่ผมทำอีก window มีเหมือนกัน จะดึงไปเลยได้ไหม ? มีวิธีอย่างไรบ้าง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ไป set ใน bios ให้ boot จาก cd-rom หรือ harddisk drive ครับ

    ที่เห็นในภาพมันจะ boot จาก lan ครับ แต่ก็ boot ไม่ได้เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member rainbowx's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2007

    Default

    คิดซะว่ามันเป็น คอมอีกตัวเลยครับ ลอง VitualBox ดูยังครับผมว่ามันง่ายดี

  7. #7
    OverclockZone Member moonhunter's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007
    Location
    ลาดกระบัง

    Default

    Quote Originally Posted by auraball View Post
    อ้อ โอเคแล้วครับ เอาแผ่น วินโด้ใส่ไปแล้ว set up

    แล้วสมมุตผมมีโปรแกรมจากเครื่องที่เล่นอยู่
    แต่อยากให้ vm ที่ผมทำอีก window มีเหมือนกัน จะดึงไปเลยได้ไหม ? มีวิธีอย่างไรบ้าง
    ก็ต้องset upใน vm ware เหมือนมันเป็นอีกเครื่องนึง

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    ดูจากที่นี่ครับ
    http://www.justusers.net/articles/os...are/vmware.htm

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2008

    Default

    โทษนะครับอันนี้น่าจะดีกว่า
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=27114

  10. #10
    OverclockZone Member dragdemond's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007
    Location
    OCZ 24Hrs Call ME & MSN พระราม 2 บางมด

    Default

    เราต้องตามอิมเมจที่เราเบิร์นมาไว้ที่เครื่องครับ เลือกมาก่อน ปรับไบออสครับ ไม่ยากตามที่ทุกท่านอธิบายมานั่นแหละ

  11. #11
    OverclockZone Member aummm's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ลากไปวางไว้ในโปรแกรมได้เลยครับถ้าอยากได้โปรแกรมอะไรก็ลากไปวางใน VMware แล้ว install ได้เลยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member T4st -t1 -s's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    ในระบบจำลองในVM Wareนี่ ใช้การ์ดจอได้ไหม? เล่นเกมอย่างGranado Espadaซึ่งใช้DirextX 8ขึ้นไป ได้หรือเปล่า? พอดีว่าอยากจะเปิดAI 2จอในเครื่องเดียว แต่ไม่อยากใช้บอท แล้วมันเปิดในWindowเดียวไม่ได้เพราะว่ามีXtrap

  13. #13
    OverclockZone Member rainbowx's Avatar
    Join Date
    3 Aug 2007

    Default

    ไม่น่าจะรอดครับสำหรับ ​Granado Espada
    [IMG][/IMG]

  14. #14
    OverclockZone Member aummm's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ไม่อยากได้การ์ดมันทำไงอ่ะครับอยากใช้การ์ดจอของเครื่องเราเองอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •