overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: จะลง วินโดร์ใหม่อะ แต่โหลดบิทค้างอยู่ทำไง

  1. #1
    OverclockZone Member powermove's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default จะลง วินโดร์ใหม่อะ แต่โหลดบิทค้างอยู่ทำไง

    คือว่าผม โดนไวรัส SSCVIIHOST_EXE ,scvhost_exe เนี้ยอ่ะ ทำให้ ผมเอ๋อ ไม่พัก 1 เพราะเพิ่งโดน ในรอบ 4 ปี อ่ะ งงมากมาย เหอๆ เลยต้องลงใหม่แต่ติดที่ว่า ผมโหลดบิทค้างไว้อยุ่อ่ะ ต้องทำไงหรอ ครับ ถึงจะไม่ให้ บิทที่โหลดค้างอยุ่ หายไปอ่ะ หรือว่า ลงวินโดร์ใหม่แล้ว พอลงโปรแกรมเข้าไปมันก็จะกลับมาเหมือนเดิมอ่ะ หรือ มีทางไหน บ้างไหม ครับที่จะไม่ให้หายไปอ่ะ

    ผมใช้โปรแกรม ไมโครเทอเรน อ่ะ หรือ utorrent ที่เรารุ้จักกันดี ครับ ช่วยด้วยนะครับ อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member TheBoat's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006

    Default

    ขอออกตัวไว้ก่อนนะคับ ผมไม่ได้ใช้ utorrent (ใช้ Bitcomet)
    แต่ว่าหลักการ การดาวโหลดไฟล์ต่อ น่าจะคล้ายๆกัน

    ทางเลือก มีอยู่2ทาง
    1. อดทนโหลด ให้เสร็จแล้วค่อยลง windows ใหม่ d(^__^")b
    2. สำรองไฟล์ที่โหลด ยังไม่เสร็จเอาไว้

    - ลง windows ใหม่
    - โหลดไฟล์ บิทตัวนั้นมาใหม่
    - ทำการ Hash check %การดาวโหลดจะเป็นเหมือนกับตอน ก่อนลง windows คับ คุณก็ ดาวโหลดไฟล์
    นั้นๆ ต่อได้เลย

    ปล. รอคนที่ใช้ utorrent มาบอกเพื่อความชัว อีกทีละกันคับ
    ปล2. ผมเองก็ โดนไวรัส เหมือนกันคับตอนนี้ CPU มันวิ่งที่ 25% ตลอดเลย กดปิด วิ่ง 0%ซักพัก
    เดียวมานวิ่ง 25% อีกแระ เฮ้อ.... ถ้าใช้ P4 ตัวเก่า สงสัย มันวิ่ง100% แน่เลยเนี้ย

    Nod32 / Avast หาไม่เจอ เฮ้อ...ๆๆๆๆๆๆ มันชื่อนี้คับ ***MeowHtmSixth.exe***

    ท่านใดทราบวิธีแก้ รบกวนด้วยนะคับ
    Last edited by TheBoat; 15 Jan 2008 at 12:02:03.

  3. #3
    OverclockZone Member jshow's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2007
    Location
    คนดี?ไม่มีที่อยู่

    Default

    ข้อ 1 ง่ายสุดค๊าบ *-*

  4. #4
    kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    Hatyai Songkhla

    Default

    Quote Originally Posted by powermove View Post
    คือว่าผม โดนไวรัส SSCVIIHOST_EXE ,scvhost_exe เนี้ยอ่ะ ทำให้ ผมเอ๋อ ไม่พัก 1 เพราะเพิ่งโดน ในรอบ 4 ปี อ่ะ งงมากมาย เหอๆ เลยต้องลงใหม่แต่ติดที่ว่า ผมโหลดบิทค้างไว้อยุ่อ่ะ ต้องทำไงหรอ ครับ ถึงจะไม่ให้ บิทที่โหลดค้างอยุ่ หายไปอ่ะ หรือว่า ลงวินโดร์ใหม่แล้ว พอลงโปรแกรมเข้าไปมันก็จะกลับมาเหมือนเดิมอ่ะ หรือ มีทางไหน บ้างไหม ครับที่จะไม่ให้หายไปอ่ะ

    ผมใช้โปรแกรม ไมโครเทอเรน อ่ะ หรือ utorrent ที่เรารุ้จักกันดี ครับ ช่วยด้วยนะครับ อิอิ
    ใช้โปรแกรม AVG หายครับ ไวรัสตัวนี้ผมลองมาแล้ว ลองโหลดไปใช้ดูคับ
    http://sv2.gushare.com/file.php?file...4037dbe9a2d12f
    ตัวกู้คืน task maneger http://sv5.gushare.com/file.php?file...6d3f3597ede687
    Last edited by kul_kup; 15 Jan 2008 at 21:07:07.

  5. #5
    kul_kup's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006
    Location
    Hatyai Songkhla

    Default

    หายไม่หาย รายงานผลด้วยนะคับ จะได้ช่วยหาวิธีแก้กันต่อไป

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมเป็นบ่อยครับ แบบว่าโหลดค้างๆ คาๆ ไว้ แล้วก็ลงวินโดว์ใหม่ แล้วก็กลับไปโหลดต่อจากเดิมไม่เสียเวลา
    บางทีนะครับ คือ ผมใช้ 2 OS อยู่ โหลดใน Windows XP ยังไม่เสร็จ ดันคิดถึงอยากใช้ Vista เลย Restart ใหม่ แล้วเข้า Vista แล้วค่อยโหลดต่อเลยจำเสร็จครับ อิอิอิ
    ขั้นตอนมีดังนี้ครับ

    1. ย้าย ที่เก็บไปไว้ใน Drive อื่นๆ ที่ไม่ใช่ Drive ที่จะ Format เช่น D: หรือ E:
    2. format แล้วลงวินโดว์ตามปกติ
    3. ติดตั้งโปรแกรมสำหรับโหลดบิทตามปกติ ไม่ว่าจะเป็น uTorrent หรือ BitComit
    4. เข้าไปในเวปบิท แล้วก็หาโปรแกรมเดิมที่ต้องการจะโหลดต่อ เมื่อหาเจอก็กดโหลดเลย
    5. ที่เก็บไฟล์ มีให้เลือก 2 ทาง คือ ไม่ย้ายไฟล์ที่เก็บไว้กับไปไว้ที่เดิม ก็ เปลี่ยน Directory ไปที่ใหม่
    5.1 ตั้งค่าให้ไฟล์ที่เรากำลังจะโหลดต่อให้ไปอยู่ใน Directory ที่เราย้ายไฟล์ไปเก็บไว้ เช่นใน D: หรือ E:
    5.2 ย้าย ไฟล์กลับไปไว้ที่เดิมก่อน แล้วก็โหลดต่อเลยด้วยขั้นตอนเหมือนเดิม
    5.3 ผมชอบแบบ 5.1 มากกว่าครับ
    6. จบข่าว
    Last edited by Drunk; 15 Jan 2008 at 22:19:00.

  7. #7
    OverclockZone Member powermove's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    ขอบคุณครับ แต่ลงใหม่ไปแล้วอ่ะ ไม่เปนไรช่างมันครับ อิอิ

  8. #8
    Spiderman
    Guest

    Default braheam

    1.คัดลอก โฟลเดอร์ Download ใน bitcomet ไปเก็บที่ drive D:
    2.เปิดโปรแกรม bitcomet คลิกขวาที่ไฟล์เรากำลังโหลด เลือก Save torrent as ไปเก็บที่ drive D:
    ประมาณนี้
    3.หลังติดตั้ง win ใหม่ ลงโปร bitcomet แล้วคัดลอก โฟลเดอร์ Download ใน bitcomet ที่เก็บใน drive D
    ไปไว้ที่ c......programfile.........bitcomet.......วางทับไปเลย
    4.หลังจากนั้น ไปเปิดไฟล์ torent ของแต่ละไฟล์ ที่เราเก็บที่ไดร์ d
    5.หลังจากนั้นก็จะโหลดไฟล์เก่าอย่าต่อเนื่องได้เลย
    6.เราทำได้บ่อยๆ แต่อาจเขียนไม่ค่อยเข้าใจ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    ^
    ^
    อันบนน่ะ ถูกต้อง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    ทันไหมนี่

    ไม่ต้องลงใหม่อ่ะหา scan ดีๆ อัพเดทซักหน่อยก็แก้ได้แล้ว

    ปล. task manager หา CPE17 มาลงก็หายละ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    HijackThis ก็ดีนะ

  12. #12
    OverclockZone Member dagger's Avatar
    Join Date
    31 Jan 2008

    Thumbs up

    Quote Originally Posted by TheBoat View Post
    ขอออกตัวไว้ก่อนนะคับ ผมไม่ได้ใช้ utorrent (ใช้ Bitcomet)
    แต่ว่าหลักการ การดาวโหลดไฟล์ต่อ น่าจะคล้ายๆกัน

    ทางเลือก มีอยู่2ทาง
    1. อดทนโหลด ให้เสร็จแล้วค่อยลง windows ใหม่ d(^__^")b
    2. สำรองไฟล์ที่โหลด ยังไม่เสร็จเอาไว้

    - ลง windows ใหม่
    - โหลดไฟล์ บิทตัวนั้นมาใหม่
    - ทำการ Hash check %การดาวโหลดจะเป็นเหมือนกับตอน ก่อนลง windows คับ คุณก็ ดาวโหลดไฟล์
    นั้นๆ ต่อได้เลย

    ปล. รอคนที่ใช้ utorrent มาบอกเพื่อความชัว อีกทีละกันคับ
    ปล2. ผมเองก็ โดนไวรัส เหมือนกันคับตอนนี้ CPU มันวิ่งที่ 25% ตลอดเลย กดปิด วิ่ง 0%ซักพัก
    เดียวมานวิ่ง 25% อีกแระ เฮ้อ.... ถ้าใช้ P4 ตัวเก่า สงสัย มันวิ่ง100% แน่เลยเนี้ย

    Nod32 / Avast หาไม่เจอ เฮ้อ...ๆๆๆๆๆๆ มันชื่อนี้คับ ************MeowHtmSixth.exe************

    ท่านใดทราบวิธีแก้ รบกวนด้วยนะคับ


    ผมชอบวิธีที่2ครับ เพราะผมCopy ใส่ HDD พบพาไปที่ไหนก็ได้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Aug 2007

    Default

    ของผมอยู่ไดร์ฟ D (ดาต้า) เพราะผมลง 3 OS วิธีการนั้น Help ของ uTorrent บอกเอาไว้ (ถ้าต้องการแบบละเอียด) แต่ถ้าต้องการคร่าวๆก็

    1. ก๊อปปี้โปรแกรม uTorrent จาก Program Files ทั้งโฟลเดอร์ไปไว้ไดร์ฟ D
    2. ก๊อปปี้ settings.dat, resume.dat, rss.dat, dht.dat ไปไว้ไดร์ฟ D ด้วย (แต่ผมจำไม่ได้ว่า มันเก็บอยู่โฟลเดอร์ไหน ให้ดูจาก Help)

    จากนั้นก็ทำ shortcut ... แค่นี้ก็เรียบร้อย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •