overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26

Thread: ขอความรู้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default ขอความรู้หน่อยครับ

    คือของผมมันเปิดการทำงานCross Fireเรียบร้อยแล้ว แต่พอเข้าGPU-Zแล้วเนี้ยไอตรงข้างล่างที่มันเขียนATi Cross Fireเงี่ยมันขึ้นDisable เลื่อนใหม่ให้เป็นEnableไม่ได้อะครับ(อันนี้ในGPU-Zนะครับ)แต่ในCCCไดรเวอร์ผมก็กดEnableแล้วงะ ยังไงขอดูของคนที่Cross Fireสมบูรณ์หน่อยครับผมก็ไม่ได้ทำอะไรผิดแบบเลยนิครับ ทำตามด่านล่างนี้

    1.ซื้อการ์ดจอมา2ตัว
    2.เสียบไปในบอร์ดทั้ง2ตัว
    3.เสียบบริจทั้ง2ตัว(HD3870)
    4.ลงไดรเวอร์7.12
    5.ติ๊กEnable Cross Fire

    เนี้ยทำเงี่ยแล้ว แต่ในGPU-Zมันเป็นงั้นอะเลยงง ตกลงผมควรจะเชื่ออันไหน

    ปล. VIsta ultimate 32 bit
    HD3870 2 ตัว
    4GB of ram
    Q6600
    GA-X38-DQ6


    ผมควรทำไงดีเนี้ยยย รู้สึกเห้นเค้าบอกมาว่าVistaต้องมีHotFixไรสักอย่าง ตัวไหน ขอด้วยครับเผื่อโหลดเอา ได้
    รบกวนหน่อยครับ ขอบคุณคับ
    Last edited by poppypy; 15 Jan 2008 at 13:29:11.

  2. #2
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ลองเทสเลยครับ บางที GPUZ ก็เชื่อไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    ลองเทสเลยครับ บางที GPUZ ก็เชื่อไม่ได้

    test กับอะไรละคับไม่มีโปรแกรมอืนเลยT_T

    แล้วผมจะโหลดไอพวก3Dmark05-06ไรเงี่ยจากไหนได้มั้งงะ 06มันแถมมากับการ์ดจอแต่ พอเปิดมามันก็มีโล้โก้เล็กๆขึ้นมาอะครับแต่กดไม่ได้ค้างอยู่งั้นอะไม่ขึ้นไรมาเลย

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โหลด hotfix มาติดตั้งก่อนครับ รีสตาร์ทแล้วลองเทสใหม่ดูครับ

    download

  5. #5
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    โหลด hotfix มาติดตั้งก่อนครับ รีสตาร์ทแล้วลองเทสใหม่ดูครับ

    download
    ต่อจากนี้ทำไงต่อครับ
    ปล.pop191999@hotmail.com แอดมาได้ปะคับออนอยู่ครับจาได้ไม่ต้องลำบาก ^_^

  6. #6
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    คืออันนี้ข้าพเจ้าต้องเช็คใน3Dmark06หรือGPU-zคับ

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by poppypy View Post
    ต่อจากนี้ทำไงต่อครับ
    ปล.pop191999@hotmail.com แอดมาได้ปะคับออนอยู่ครับจาได้ไม่ต้องลำบาก ^_^
    ตอบในนี้ดีกว่าครับ เผื่อเพื่อนมีปัญหาแบบเดียวกัน

    ต่อจากนี้ก็ลองเทสดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    Quote Originally Posted by Gearhead View Post
    งานแบบนี้ ใช้การ์ดธรรมดาก็ได้ครับ แต่เครื่องแงรหน่อย --> แรม 2G Quad-Core ต่อ Raid 0
    งง อะค๊าบ งานแบบไหนคับ ต้องการความแรงๆงะ แล้วมันเทสกับโทรแกรมไหนล่าเนี้ย

  9. #9
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by poppypy View Post
    คืออันนี้ข้าพเจ้าต้องเช็คใน3Dmark06หรือGPU-zคับ
    ไม่ต้องเช็คอะไรก่อนครับ ลองเทสดูก่อนว่าได้คะแนนเท่าไร

  10. #10
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by poppypy View Post
    งง อะค๊าบ งานแบบไหนคับ ต้องการความแรงๆงะ แล้วมันเทสกับโทรแกรมไหนล่าเนี้ย
    ตอบผิดกระทู้ครับ จะตอบกระทู้นี้ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=146093

  11. #11
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    รีเสร็จพอเครื่องเดอนมันขึ้นมาว่างี้Booting Windown VIsta อะแล้วก็ขึ้นอะไรดำๆมายาวยืดเลย งงอะ แงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    กำเป็นไรไปแล้วเนี้ยเจ๊งไปแร้วT_T

  13. #13
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    มันขึ้นBOotting GRLDR แล้วก็ขึ้นไรมาหน้าจอดำเหมือนตอนเซ็ทใบออสอะ แงๆ

  14. #14
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    แล้วซักพักต่อมาก็ขึ้นเหมือนอันเก่าBooting Windown VIsta

  15. #15
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    แล้วขึ้นล่างสุดว่าboot fail press any key to rn ter commard line ซวยละทำไม่เป็น

  16. #16
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    ซวยแล้วรีใหม่แล้วมันบอกงั้น อะช่วยข้าพเจ้าด่วนเลยยยยยยยยยยย ไม่น่าทำเลย แงๆๆๆ เกิดอารายขึ้ยเจ๊งไปแร้วรึเนี้ยเครียดมากกกก

  17. #17
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    เดียวจะไล่ให้ดู
    acip loader2.1.2
    Done
    callback1
    find-set-root-bootmgr
    error 17: file not found
    booting window NT/2000/XP
    callback2
    find-set-root-ntldr
    r\error17:find not found
    booting Enter Command Line

    boot failed press ant key enter command line

  18. #18
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    อะไรฟ่ะเนี้ย เวณ พอกดenterมันก็จะมาให้เลือก มี windown vista windown nt enter command line

    กำกดอันไหนก็ขึ้นเหมือนด่านบนอะ

  19. #19
    OverclockZone Member poppypy's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007
    Location
    BKK

    Default

    เงียบหายไปเรย

  20. #20
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมว่าท่านลงวินโดว์ใหม่ดีกว่าครับ ไม่ทราบวิสต้าตัวที่ใช้ มันโมมาหรือเปล่าครับ แบบที่ใส่ patch ใส่ driver มาเยอะๆ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •