overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: Audigy 2 ZS - SPDIF

  1. #1
    OverclockZone Member torres's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default Audigy 2 ZS - SPDIF

    Audigy 2 ZS มีช่องต่อ SPDIF เลยไหมครับ หรือ ต้องใช้หัวแปลงเหมือน X-Fi

    เห็นมันไม่มี Digital I/O module ขายเหมือน X-FI น่ะครับ
    Last edited by torres; 15 Jan 2008 at 15:59:14.

  2. #2
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ถ้าไม่แคร์อะไรก็เอา สาย minijack 3.5 mm to RCA เสียบเลย ที่ digital out แล้วเลือก digital out only ด้วย
    หากเล่นเกมส์ และฟังเพลงจะออก 2channel

    หากดูหนัง dvd ที่เป็น Dolbydigital / DTS 5.1 ทั้งหลาย แล้วสั่ง s/p dif ที่ powerdvd และ use external decoder ที่ driver มันถึงจะออกครับ 5.1

  3. #3
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    ....
    Last edited by JO; 13 Aug 2008 at 17:24:31.

  4. #4
    OverclockZone Member torres's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    OverclockZone Member torres's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    ถ้าผมซื้อ 2 ZS ตัว OEM มาใช้ก่อนนี่มันจะใส่ Front ทีหลังได้ไหมครับ

    สงสัยจะรอไม่ไหวหายากจริงๆ Front >"<

  6. #6
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ถ้ามี port AD_EXT ครบถ้วนย่อมใส่ได้

  7. #7
    OverclockZone Member torres's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ถ้ามี port AD_EXT ครบถ้วนย่อมใส่ได้
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=145951

    เป็นตัวของท่าน jojoro น่ะครับ ไม่ทราบว่ามี AD_EXT ไหมครับ รูปมันเล็กก็เลยอ่านไม่ออกน่ะครับรบกวนอีกสักทีนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ท่าน JO อย่าเอาแต่รูปซิครับ เอาที่ซื้อ หัวแปลงแบบนั้นด้วย อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    Quote Originally Posted by ragrave View Post
    ท่าน JO อย่าเอาแต่รูปซิครับ เอาที่ซื้อ หัวแปลงแบบนั้นด้วย อิอิ
    3.5mm Mono to RCA เมื่อก่อนผมเคยซื้อที่ Powermall บางกะปิ หัวละ 20-30บาทนี้ละ
    ส่วนแบบเป็นสายนี้ไม่เคยเห็นเหมือนกันคงต้องซื้อมาเข้าเอง

    ไม่ลองสั่งกะ2เว็บนี้ก็ได้คับ
    http://www.rsthailand.com
    http://www.srt.co.th/


  10. #10
    OverclockZone Member ragrave's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อ่า ผมหมายถึงแบบตัวที่หน้าตามีสกุลรุนชาติแบบนั้นอะครับ ดูแล้วน่าจะดี อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    Quote Originally Posted by ragrave View Post
    อ่า ผมหมายถึงแบบตัวที่หน้าตามีสกุลรุนชาติแบบนั้นอะครับ ดูแล้วน่าจะดี อิอิ

    อันนี้ดูมีชาติตระกูลหน่อย(มั่ง)สั่งให้เค้าเปลี่ยนหัวหรือเข้าตามสั่งเลยก็ได้ครับ
    สั่งผ่านเว็บก็ได้หรือร้านที่ลาดพร้าวก็ได้

    หัวยี้ห้อ Amphenol
    สายยี้ห้อ Canare / Belden
    รวมราคาประมาณเส้นละ 450บาท

    http://www.proplugin.com/product.det...12_th_1142595#

    http://www.proplugin.com/product.det...12_th_1142504#
    Last edited by JO; 13 Aug 2008 at 17:24:31.

  12. #12
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default


  13. #13
    OverclockZone Member JO's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Laksi

    Default

    สำหรับสายที่ผมโพสครั้งแรกก็เป็นสายแบบ Custom เหมือนกันครับ
    3เมตร 16.13USD

    http://www.ramelectronics.net/audio-...prodSPDIF.html


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •