overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: 8800 gts (g92) เล่นเกมส์ Aion ได้ไหม

  1. #1
    OverclockZone Member giyotin's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default 8800 gts (g92) เล่นเกมส์ Aion ได้ไหม

    ใครคอเกมส์ออนไล คงรู้จักเกมส์ออนไล Aion ที่ภาพสูง
    ผมอยากรู้ว่าการ์ดจอ 8800 gts (g92) จะเหลือใช้ไหมถ้าเจอกับเกมส์นี้

  2. #2
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    Crysis ลื่นๆก็คงไม่มีเกมไหนน่าห่วงแล้ว(มั้ง)คับ

  3. #3
    OverclockZone Member giyotin's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ยังไม่ได้ลองเล่นเลย Crysis โหลดมาสามชาติกว่าๆ ยังไม่เสร็จซะที

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by giyotin View Post
    ยังไม่ได้ลองเล่นเลย Crysis โหลดมาสามชาติกว่าๆ ยังไม่เสร็จซะที
    http://forums.overclockzone.com/foru...=127592&page=2

  5. #5
    OverclockZone Member sunserus's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006

    Default

    Aion งั้นๆแหละคับ
    เกมส์ online เน้น CPU+ram มากกว่า

    ภาพไม่ได้สวยไปกว่า Lineage2 เลย เข้าไปดูใน spec ในเวป ต้องการน้อยกว่า Lineage2 อีก

  6. #6
    OverclockZone Member maxsaag's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2006

    Default

    Aion มันใช้ cry engine ตัวเดียวกับเกม Farcry ถ้าเล่น Farcry ไหวเกมนี้ก็สบายๆ 7900gsก็เหลือแล้วมั่งครับ สำหรับ Aion

  7. #7
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    7600GT + RAM 1GB ก็เหลือๆเเล้วครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Aug 2007

    Talking

    เกินแบบเหลือๆเลยครับ ??

  9. #9
    OverclockZone Member BaKerStreet's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    Nonthaburi

    Talking

    ซะงั้น เหอะๆ การ์ดระดับนี้ มาเทียบเกมส์... -*-?

  10. #10
    OverclockZone Member TRIPPLE-X's Avatar
    Join Date
    31 Mar 2007
    Location
    บางพลีใหญ่-สมุทรปราการ

    Smile

    ถ้า 8800GTS G92 เล่น Aion ไม่ไหว คงไม่มีการ์ดตัวไหนบนโลกใบนี้เล่นได้ละครับ เกมส์ออนไลน์มันไม่ได้กินสเปคโหดขนาดนั้น นอกจากเวลาเข้าเมืองหรือไปล่าบอสเยอะๆ จะเจอคนมากๆเป็นไปได้ที่อาจจะสะดุดเล็กน้อย

  11. #11
    OverclockZone Member mashi's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006

    Default

    มาเล่น Lineage2 กันเถิด - -

  12. #12
    OverclockZone Member ZatanBoy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    เห็นลือกันว่า Aion อาจจะไม่เข้าไทยไม่ใช่เหรอ ....ไม่รุนะ
    ถ้าไม่เข้าไทยจิง
    สงสัยต้องไปเล่น sv.inter ทำให้ต้องเจียดตังค์ไปจ่ายค่า เน็ต Hi-speed แรงๆเล่นแทนละคับ

  13. #13
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    เน้น Ram เยอะๆคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •