overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ตอนนี้ Update Bios เป็น 1.60 แล้ว แต่ CPU เหมือนทำงาน core หนักอยู่ core เดียว มีรูป*

  1. #1
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default ตอนนี้ Update Bios เป็น 1.60 แล้ว แต่ CPU เหมือนทำงาน core หนักอยู่ core เดียว มีรูป*

    ตอนนี้ Update Bios เป็น 1.60 แล้ว แต่ CPU ดันทำงานหนัก Core เดียว
    แก้ยังไง ดีเหรอครับ ท่าน
    หรือว่า ปรับอะไรที่ bios ได้

    นี่รูป ครับ


    หรือว่า แบบนี้ปกติ หรือว่า ยังไง งง

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ปกติ
    มันรันไม่เ่ท่ากันอยู่แล้ว แล้วแต่อารมย์


    Last edited by TWK.; 15 Jan 2008 at 20:54:23.

  3. #3
    OverclockZone Member maxy's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    แต่ส่วนใหญ่ที่พบ คือ core แรก มันขยันผิดปกติ (หรือผมพึ่งสังเกตุไม่รู้) core สอง ขี้เกียจ อ่ะ เลยมาถามดู

    ยังไงก็ของคุณท่าน TWK มากๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันขึ้นอยู่กับโปรแกรมที่รันด้วยนะ

  5. #5
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ของผมสั่งได้ครับ กราฟสวยด้วย
    Last edited by Drunk; 20 Aug 2008 at 22:52:14.

  6. #6
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    มันไม่เท่ากับแป๊ะๆ หรอกท่าน จากรูปท่านก็ดูใกล้เคียงกันแล้วนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member jogames's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    รับนำเข้าสินค้าจากจีน ไต้หวัน อเมร

    Default

    อะไร จะเอา ขนาดนั้น คนเรา เน้อออออ.........มันต้องมีค่า บวก ลบ ขึ้น ลง เสมอ แหละครับ ไม่ใช่ว่าจะ แป๊ะๆ เสมอไป

  8. #8
    OverclockZone Member autobot33's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2007

    Default

    แต่ของผมเวลาเล่นเกมส์ทำงานเท่ากันเป๊ะเลย 100% เป๊ะไม่มีลด

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by autobot33 View Post
    แต่ของผมเวลาเล่นเกมส์ทำงานเท่ากันเป๊ะเลย 100% เป๊ะไม่มีลด
    หัวเดียวสิท่า 100% เป๊ะเลยอ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member Skelleton's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    Rayong City

    Default

    Quote Originally Posted by maxy View Post
    แต่ส่วนใหญ่ที่พบ คือ core แรก มันขยันผิดปกติ (หรือผมพึ่งสังเกตุไม่รู้) core สอง ขี้เกียจ อ่ะ เลยมาถามดู

    ยังไงก็ของคุณท่าน TWK มากๆๆ
    ลายเซ็น ท่านฮามาก

  11. #11
    OverclockZone Member ponknook's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    จังหวัดสงขลา

    Default

    ถ้าเต็ม 100% 2core เลยอ่ะ หมายความว่า งัยยยยยยย *0*


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •