overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: จ้ดสเปกหน่อยครับงบไม่เกิน 30000 เอาจอด้วย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default จ้ดสเปกหน่อยครับงบไม่เกิน 30000 เอาจอด้วย

    จัด intel Core 2 กับ AMD Phenom x2 และ Power supply การ์ดจอเอาทั้ง ATi กับ Gforce จัด 2 สเปกเีทียบกันครับให้น้องแถวบ้านเลือก

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ไปหาดูกระทู้อื่นก่อนคับ
    AMD Phenome x4 9500+ 6980.-
    Intel Core2duo E8400 6890.-
    ตัวแรงคับ

  3. #3
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    เพิ่มเติมนิด งบเท่านี้ เพิ่มอีกนิด ซื้อจอใหญ่ 20" BenQ ไปเลยคับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้งานอะไร

  5. #5
    OverclockZone Member tahkung's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007

    Default

    แตร่วๆ เจ้าของกระทู้ไม่มาตอบ ขอตอบแทนเลยได้มะเนี๊ยอยากได้เสปคนี้ 3 หมื่น intel เล่นเกม รวมจอ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    มาแล้วครับมั่วแต่ส่องกบอยู่อิอิอิแล้วสเปกนี่เป็นงัยครับลองจัดเอง
    เพิ่มงบเป็นไม่เกิน 35000 บาท

    Intel Core2 Quad Q6600 2.4GHz 9690
    Asrock 4CoreDual-VSTA VIA PT880 Ultra Chipset 2040
    WD Sata 160 GB 1880
    Corsair 2GB (2x 1GB) DDR2 667 1430
    PowerColor ATI Radeon HD 3850 256MB DDR3 256-bit 6280
    Cooler Master "RS-450-ACLX" 450W (20+4P) Power 2420
    ASUS DVD-RW 1140
    Sumsung 732N+ 6200 +-
    Gview DIGI 1700

    32780

    สเปกนี่โอเคมัยครับ
    สำหรับเล่นเกมฟังเพลง
    จัดจาก Thinni.com ครับ
    น้องไม่ชอบจอกว้างครับ
    Last edited by aonej20; 18 Jan 2008 at 22:33:55.

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอา บอร์ดที่มันดีกว่านี้หน่อยก็ได้ครับ ลด CPU ลงไปหน่อยครับ งานที่บอก CPU ยังขยับ ไม่ครบ 4หัวเลยครับ อิอิ

    แต่ถ้าอยากใช้ก็ใช้ได้นะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    ช่วยลดตรงนัยปรับตรงนัยบางอ่ะช่วยลองปรับให้หน่อยอ่ะครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    E8200 6800
    ASUS P5KR 4200
    RAm ROX 667 1Gx2 1400
    HDD 160G 2000
    PCI-E HD3780 8000
    DVDRW 1200
    CASE 1000
    PSu ENERMAX 460 2500
    LCD 16 6300

    33400 ถ้า 3850 เหมือนเดิม งบก็จะเหลือมากขึ้นครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    ผมจัด AMD มาอีกชุดให้นอกวานให้เปรียบเทียบด้วยครับว่าอันนัยดีกว่ากันครับ

    AMD Phenom 9500 2.2GHz 4x 512KB L2 2MB L3 Cache 9520
    ASUS "M2R32-MVP" 4160
    Corsair Value Select 2GB (2x 1GB) DDR2 667 1430
    PowerColor ATI Radeon HD 3850 256MB DDR3 256-bit 6280
    WD 180 GB 1880
    Cooler Master "RS-450-ACLX" 450W (20+4P) Power 2420
    ASUS DVD-RW 1140
    Sumsung 17 732n+ 6200+-
    Gview DIGI 1700

    34730

    จัดไว 2 แบบให้น้องเลือก

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    M2R32 มันไม่รองรับ L3 ครับ เป็น บอร์ด AM2 เท่านั้น ตอนนี้ AM2+ ลองของใหม่อย่าง Gigabyte 77 ดูครับ 3800 ได้ทั้งครับ AM2+ เต็มฟอมร์ครับ

    จอ SAMSUNG 940WB ราคาอยู่ที่ 6300+6500 ครับ


    ผมก็ยังคิดว่า งานที่บอก กลัวซื้อ CPU แพงๆมาจะใช้ไม่คุ้มครับ
    แต่ก็ซื้อได้ถ้าใจเราต้องการครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    ขอบคุณครับแล้ว Gigabyte 77 นี่ชื่อรุ่นนี่เลยหรือเปล่าครับ

  13. #13
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    GA-M770-DS3


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •