overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ชุดนี้เล่น crysis ได้มั้ย เอาประมาณ medium

  1. #1
    OverclockZone Member virgo's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Galapagos

    Default ชุดนี้เล่น crysis ได้มั้ย เอาประมาณ medium

    Mainboard ASUS P4P800 SE

    RAm Kington DDR1 512*2 Bus 400 ประกัน Liftime 1400.

    VGA Inno 3d 7300GT AGP 8X DDR2 256 MB 128Bit

    CPU Intel P4 2.4

    ปรับกลางๆ จะกระตุกมั้ยครับ ? มีอะไรควรเปลี่ยนมั้ย

  2. #2
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    กลางยังไม่ได้เลย ต้อง low

  3. #3
    OverclockZone Member virgo's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Galapagos

    Default

    low ภาพจะออกมาแนวไหนอะ ? คือน้องข้างๆ บ้านมันอยากเล่นอะ

    low ภาพมันจะออกมาดูดีอยู่มะ ... ถ้าไม่ดีอยากปรับ medium แต่ต้องเปลี่ยนอะไรเพิ่มมั้ยอะ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตุกครับ

  5. #5
    OverclockZone Member virgo's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Galapagos

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ตุกครับ
    แล้วถ้าเป็น COD 4 ปรับกลางๆ เล่นได้มั้ยอ่า ?

  6. #6
    OverclockZone Member virgo's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Galapagos

    Default

    Intel Pentium E2200 2.2GHz 800FSB 1MB L2 Cache ------- 3,480
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=4271

    PowerColor Radeon HD2600XT 512MB DDR3 -------------- 4,360
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=4226

    Corsair Value Select 2GB (2x 1GB) DDR2 667 -------- 1,480
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=3740

    ASUS "P5K SE" Intel P35 Chipset Mainboard ----------- 3,760
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=4192

    แล้วถ้าชุดนี้หว่า crysis ได้ระดับไหน น้องเค้ามีงบแค่ไม่เกิน 15k อะ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลองลงดูซิครับ ผมไม่ค่อยเล่นเกมสืเท่าไรครับ ในเครืองผมก็มี ไคซิส กับ เค้าเตอร์ แต่นั้นเองครับ

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by virgo View Post
    Intel Pentium E2200 2.2GHz 800FSB 1MB L2 Cache ------- 3,480
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=4271

    PowerColor Radeon HD2600XT 512MB DDR3 -------------- 4,360
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=4226

    Corsair Value Select 2GB (2x 1GB) DDR2 667 -------- 1,480
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=3740

    ASUS "P5K SE" Intel P35 Chipset Mainboard ----------- 3,760
    http://www.thanni.com/index.php?main...oducts_id=4192

    แล้วถ้าชุดนี้หว่า crysis ได้ระดับไหน น้องเค้ามีงบแค่ไม่เกิน 15k อะ
    ได้ครับ แต่ GF7900GS แรงกว่า นะครับ 3900 เองครับ แรงมากด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member virgo's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Galapagos

    Default

    ถ้าผมเปลี่ยนจาก

    VGA Inno 3d 7300GT AGP 8X DDR2 256 MB 128Bit

    เป็น

    Galaxy 7600GS จะแรงกว่า 7300GT มั้ยครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าเป้น 7600GS DDR3 นะ แรงมากครับ

  11. #11
    OverclockZone Member virgo's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2006
    Location
    Galapagos

    Default

    ขอถามในกระทู้นี้เลยละกันนะครับ เด๋วใหม่เปลืองพื้นที่ ... ถ้ามีงบสัก 15k อาจน้อยกว่านี้นะ ควรอัพเกรด หรือ ประกอบใหม่ดีครับ

    - spec เดิมต่ำพอสมควร
    - เน้นเล่มเกมพอสมควร

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    อืมม ผมว่างบ15k ยังไม่น่าจะอยุ่อ่ะครับ เพราะสเปคผมตอนนี้ ผมใช้PantiumD 2.8 การ์ดจอ Pci 7600gs 512 ของ Gigabyte เออเกือบลืม M/B ผมก้อใช้ Gigabyte Ds3 Ram512/800*4 นี้คือรายละเอียดตอนที่ผมเล่น ปรับปานกลาง เล่นใหม่ลื่นดีครับพอเล่นไปเรื่อยๆฉากเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆเริ่มกาตุกหนักขึ้นด้วย ต้องกลับมาปรับเปงต่ำสุดอ่ะครับ เท่านั้นยังไม่พอต้องมาปรับค่าลบรอยหยักอีก สุดยอด จนเล่นจบไป พอตอนปัจจุบันนี้ ผมไปอัพเดทไดเวอร์การ์ดมาใหม่ คราวนี้ลองเล่นฉากที่ผ่านมาอีกและก้อปรับปานกลางนะครับ ตอนนี้ค่อนข้างจะกาตุกน้อยลงมาหน่อย แต่ก้อยังกาตุกนะ เออลืมบอกไปอีกผมเล่นที่1024*768 นะครับ และแล้วผมก้อไปเอาแรมมาอีกคราวนี้ยกเลย 1.0/800*4 เลยครับ ผลออกมา ในความรู้สึกผมนะ น่าแปลกมาก ที่ดูๆแล้วยังม่ายค่อยแตกต่างเท่ารัย กะว่าเด๋วผมจะลองเล่นดูอีกซักที ผลออกมาเปงงัยเด่วมาเล่าให้อ่านครับ เครื่องนี้ที่ผมใช้อยู่ซื้อมาตอนนั้น23k ครับ ไม่รวมจอนะครับ ราคานี้เมื่อ 31/03/07 ครับ ถ้า15k น่าจะเอาไครซิส ไม่อยู่นะครับ ในความเห็นผมนะ เล่าให้อ่านยาวไปหน่อยขอโทษทีครับ
    Last edited by ohmkoy; 19 Jan 2008 at 05:33:10.

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    ของเพื่อนผม 7600 GT ยังกระตุกเลย

  14. #14
    OverclockZone Member estrellas's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Call of duty 4 เล่นได้จ้า ลื่นเลย แนะนำเพราะสวยและมันมาก (เิพิ่งเล่นจบตะกี๊นี้เอง หุหุ)
    Crysis เครื่องนี้คงเล่นได้แต่ไม่สนุก ก็ต้องเปลี่ยนการ์ดจอนั่นหล่ะ แต่ไม่ต้องรีบดีกว่า เสียดาย 7300 GT เล่นได้อีกหลายเกม แล้วมันก็ AGP ด้วย ซื้อคงไม่คุ้ม รอปีหน้าฟ้าใหม่เก็บตังไวกันเถอะ
    Last edited by estrellas; 20 Jan 2008 at 16:47:03.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •