overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16

Thread: ขอโชว์เขาบ้าง ครั้งแรก AM2เดิมๆๆ+6600GT ถูกๆๆๆ

  1. #1

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default ขอโชว์เขาบ้าง ครั้งแรก AM2เดิมๆๆ+6600GT ถูกๆๆๆ

    CPU AMDX2 3600+65NM วิ่งๆๆเดิมเพราะบอร์ดมันพาไปไม่ได้
    BOARD ECSC51PVGM-M
    RAM Rc 1024X2=2048 MB
    VGA PCIEX ELSA 6600GT
    เอาตามรูปเลยนะครับ
    ใครติเติอนหรือแนะนําอะไรก็เชิญเลยนะครับ


    เดี๋ยวพรุ่งนี้จะโพสใหม่ เพราะพึ่งได้ 7300 GT มา อิๆๆๆ
    Last edited by visionnet; 11 Sep 2008 at 01:32:40.

  2. #2

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    อีกรูปครับ สุดๆๆแล้วเพราะการ์ดจอมันไปได้แค่นั้นครับ
    Last edited by visionnet; 11 Sep 2008 at 01:32:40.

  3. #3
    OverclockZone Member boomiiz's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2007

    Default

    ^^

  4. #4
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    น่ารักมาก!!~

  5. #5

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by Hunter_JIK View Post
    น่ารักมาก!!~

    อะไรน่ารักครับท่าน

  6. #6
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ขอความร่วมมือ
    - เว็บบอร์ด Extreme Zone ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผลการเบนช์มาร์คจากเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้โพสเท่านั้น และอนุญาตให้โพสเฉพาะผลการโอเวอร์คล๊อก ไม่อนุญาตให้ตั้งกระทู้ถามคำถามฮาร์ดแวร์ใดๆ ในห้องนี้ เพื่อความเป็นหมวดหมู่และเป็นระเบียบเรียบร้อย
    CPU ผิดกฎ555+ อะล้อเล่งนะ ต้องอัดเยอะๆเลยถึงจะมัน หุหุ

    ECSC51PVGM-M น่าจะได้ถึงบัส230 เคยลองเล่นเมื่อนานมาแล้ว

  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by cap_zone View Post
    CPU ผิดกฎ555+ อะล้อเล่งนะ ต้องอัดเยอะๆเลยถึงจะมัน หุหุ

    ECSC51PVGM-M น่าจะได้ถึงบัส230 เคยลองเล่นเมื่อนานมาแล้ว

    มันอัดยังไงอะครับ มีแต่หน้าปรับแรมเฉยๆๆครับ นอกนั้นเข็นไม่ขึ้น อิๆๆๆ

  8. #8
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Wink

    ในBiosไม่มีให้ปรับจริงๆด้วยครับ
    Last edited by cap_zone; 16 Jan 2008 at 02:33:38.

  9. #9
    cap_zone's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    BKK.

    Default

    หรือไม่ก็ใช้ ClockGen เอาก็ได้ครับง่ายดี

  10. #10
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    แรงแบบ..พอเพียง !!

  11. #11
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    แรงแบบ..พอเพียง !!

  12. #12
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    จัด ไป เด๋วผม เอา 6600gt มาบ้าง รอสักแปปละกันนะคับท่านๆ

  13. #13

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by panuza View Post
    จัด ไป เด๋วผม เอา 6600gt มาบ้าง รอสักแปปละกันนะคับท่านๆ
    จัดปายครับ อิๆๆๆ

  14. #14
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    เดิมๆ กะ 3DMark2001 SE

    ได้น้อย อะ อิอิ
    Last edited by panuza; 14 Aug 2008 at 01:48:02.

  15. #15
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    เดิมๆ กะ 3DMark03

    น้อยอีกแล้ว -*-
    Last edited by panuza; 14 Aug 2008 at 01:48:02.

  16. #16
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    -*- ไม่ไหว ยอมแพ้คับ
    Last edited by panuza; 18 Jan 2008 at 22:58:19.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •