overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: = ช่วยด้วยครับ ปรับ Jamper บนบอดร์ แต่ตัวคูณไม่เปลี่ยน =

  1. #1
    OverclockZone Member doggykung's Avatar
    Join Date
    27 Dec 2007

    Default = ช่วยด้วยครับ ปรับ Jamper บนบอดร์ แต่ตัวคูณไม่เปลี่ยน =

    บอดร์ GIGABYTE รุ่น GA-7N400-L
    CPU AMD Barton 3000+
    ตัวคูณตอนนี้ 11.5 ครับ
    ปรับ Jamper บนบอดร์ (ดูค่าตามคู่มือ) ปรับแบบ 12 หรือ 10 ก็ไม่ได้ ค่าไม่มีการเปลี่ยนแปลง
    ปรับแบบไหนก็เป็น 11.5 บนไบออส เห็นมีแต่ set ค่า Bus Speed เท่านั้น
    ต้องทำไงครับถึงจะปรับตัวคูณให้เป็นไปตามที่เราปรับที่ Jamper
    **ขอบคุณล่วงหน้าครับ***

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    บอร์ดรุ่นนี้ เขาใช้วิธีนี้กันเย๋อ?????
    อันนี้ไม่รู้แฮะ แต่แปลกดี รอผู้รู้มาชี้แนะ หุหุ

  3. #3
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    เมื่อก่อนมันปรับ Jumper เอาจริงๆ นา

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    เมื่อก่อนมันปรับ Jumper เอาจริงๆ นา
    คนแก่มายืนยันแล้วแฮะ หุหุ

    พอดีป๋มเกิดไม่ทันอ่ะเพ่

  5. #5
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    คนแก่มายืนยันแล้วแฮะ หุหุ

    พอดีป๋มเกิดไม่ทันอ่ะเพ่
    แหม ทำเป็นเนียน

  6. #6
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ถ้าเป็นAsus ต้องเลือกJumper free เเละใช้กะCPUที่ปลดLockเเล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •