overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ช่วยทีครับ PES2008 ปรับภาพเต็มจอไม่ได้ (มีรูป)

  1. #1
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default ช่วยทีครับ PES2008 ปรับภาพเต็มจอไม่ได้ (มีรูป)

    พอปรับแล้วมันจะเหลื่อมๆ มีขอบดำๆ ไม่เต็มจอครับ ไม่ทราบว่าเป็นเพราะอะไร
    เข้าไปตั้งค่าแล้วนะครับ ตามรูป
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member aongunner's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    เหมือน มุมมอง mornitor มันเอียงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ลองปรับที่จอดูยังคับ

  4. #4
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    น่าจะลองปรับที่จอนะครับ ไม่น่าจะเป็นที่เกมส์

  5. #5
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ปรับ refresh rate ของ จอเป็น 60MHz แล้วเลือก wait for v sync
    หายแน่นอนครับทำดูแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณครับเด๋วกลับไปลองทำดูครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tech5727's Avatar
    Join Date
    13 Dec 2007

    Default

    จอท่านเก่าไปเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tech5727 View Post
    จอท่านเก่าไปเปล่า
    จอใหม่ ใหญ่ บาน แต่การ์ดจอขับไม่ไหวจะมีประโยชน์อะไรครับ

  9. #9
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    ปรับ refresh rate ของ จอเป็น 60MHz แล้วเลือก wait for v sync
    หายแน่นอนครับทำดูแล้ว
    ลองดูแล้วยังไม่หายเลยท่าน มันเหมือนเกมมันล๊อคภาพมาแค่นั้นเอง
    มีใครที่ใช้ความละเอียดที่ 1024x768 แล้วเปิดเล่นเต็มจอบ้างครับ
    ช่วยบอกทีนะครับ ขอบคุณครับ
    (จอผมมันไม่ได้เสีย เล่นทุกเกมปรับ1024x768 แล้วเล่นได้เต็มจอปกติ)

  10. #10
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ลองปรับสัดส่วนเป็น 16:9 ดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member pong747's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006

    Default

    สมัยนี้คงไม่มีใครเล่นที่ความละเอียด 1024x768 แล้วมั้งครับ เศร้าจัง
    คงต้องรับสภาพแล้วครับขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตอบมานะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    ใช้จอ wide อยู่ม่ายเป็นอะ

  13. #13
    OverclockZone Member sathit's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางประอิน จ.อยุธยา

    Default

    มุมมอง mornitor

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by pong747 View Post
    สมัยนี้คงไม่มีใครเล่นที่ความละเอียด 1024x768 แล้วมั้งครับ เศร้าจัง
    คงต้องรับสภาพแล้วครับขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตอบมานะครับ
    ผมใช้ HD3850 อยู่ก็ปรับ 1024x768 ทุกเกมแหระครับ ไม่หวังสูง หวังลื่น


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •