overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: รบกวนช่วยดูว่าสเปคนี้อุปกรณ์ แมทกันหรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kw01's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default รบกวนช่วยดูว่าสเปคนี้อุปกรณ์ แมทกันหรือเปล่าครับ

    งบประมาณ 35000 - 40000

    cpu = q6600
    m/b = gigabyte ga-p35-ds3p
    ram = geil 2048/800 * 2 ( 4gb )
    vga = sapphire hd2600 Pro 512 mb *2 ( Crossfire )
    Hdd = 250gb segate sata2
    psu = 500 watt
    case = g-view

    จอ samsung 783df เดิมๆครับ เปลี่ยนใหม่เฉพาะเคส

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by kw01 View Post
    งบประมาณ 35000 - 40000

    cpu = q6600
    m/b = gigabyte ga-p35-ds3p
    ram = geil 2048/800 * 2 ( 4gb ) ราคาน่าจะซื้อ 667 ได้ 8 กิกเลยครับ เพิ่มนิดๆ
    vga = sapphire hd2600 Pro 512 mb *2 ( Crossfire ) ไม่แรงครับ บอร์ดเองก็ทำไม่ได้ 16+16 ครับ ไม่คุ้มอย่างแรง ซื้อ 3870 ตัวเดียว แรงคนละเรื่องครับ แรงกว่า 2600 2ตัวด้วยครับ
    Hdd = 250gb segate sata2
    psu = 500 watt ENERMAX 460W ถ้าจะเอา 3870 นะครับ
    case = g-view

    จอ samsung 783df เดิมๆครับ เปลี่ยนใหม่เฉพาะเคส
    .

  3. #3
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    E8200 6500
    ASUS P5KR 4200
    RAM ROX 667 2Gx2 3200 ไม่จำเป็นต้อง 800 ครับ ไม่ต่างเลย
    HDD 250Gx2 RAID 0 5000
    CASE 1000
    PCI-E HD3870 8000
    PSu ENERMAX 460W 2500

    ใหม่กว่าสดกว่าครับ แม้จะ2หัว แต่ผมว่าแค่นี้แรงแล้ว 30k พอ

  4. #4
    OverclockZone Member kw01's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับที่แนะนำ ขาดรายละเอียดนิดนึง คือเอาไว้ทำกราฟฟิค งานสิ่งพิมพ์แล้วก็มีตัดต่อวีดีโอ ด้วยครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by kw01 View Post
    ขอบคุณครับที่แนะนำ ขาดรายละเอียดนิดนึง คือเอาไว้ทำกราฟฟิค งานสิ่งพิมพ์แล้วก็มีตัดต่อวีดีโอ ด้วยครับ
    งั้นลด เป็น HD 2600PRO DDR3 3000
    แล้ว HDD RAID0 ครับ งาน 2 D VGA ไม่ต้องออกแรงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Alexis's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    งั้นลด เป็น HD 2600PRO DDR3 3000
    แล้ว HDD RAID0 ครับ งาน 2 D VGA ไม่ต้องออกแรงครับ
    ตามพี่วิกรปายเลยงับ

  7. #7
    OverclockZone Member kw01's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default

    ขอบคุณครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •