overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: สเป็คนี่ลุย crysis ไหวไหม

  1. #1
    OverclockZone Member canbuyme's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2007
    Location
    บ้าน

    Default สเป็คนี่ลุย crysis ไหวไหม

    MB asus p5vd2-mx
    CPU intel core 2 duo e6300 1.86Ghz
    VGA nvidia gf 7300 gs 128mb
    ram 512*2 1gb

    ครับสเป็คนี้ลุย crysis ไหวไหม

    ถ้าไม่ไหวควรอัพสเป็คตรงไหนบ้าง

    ถ้าไหวควรหรับความระเอียดที่เท่าใดครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jokemagic's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007

    Default

    ก่อนอื่นต้องโหลด java มาก่อน เลือกแบบ offline 13.92 mb

    http://www.java.com/en/download/windows_manual.jsp

    โหลดเสร็จไปเช็คสเปคที่เว็บนี้

    http://www.systemrequirementslab.com/referrer/srtest

  3. #3
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    ติดตรงการ์ดจอของคุณน่ะครับ มีงบมากหน่อย อัฟเป็น 3850 ก็เล่นได้แล้วครับอย่างอื่นผ่านหมดครับ เพิ่มแรมอีก 1 g ก็ดีครับ แรมช่วงนี้ถูกครับ

  4. #4
    OverclockZone Member aknetwork's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2007
    Location
    2nd floor

    Default

    Low น่าจะไหวลองลงดูครับ
    แต่ Low ภาพไม่ได้เรื่องเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member neromimz's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007
    Location
    Saraburi

    Default

    ram น้อยไปคับ การ์ดจอเปลีี่ยนเถอะ
    Spark Radeon HD3850 Blue Giant 5500.-
    Corsair XMS2 DDR2-800 1GBx2 2500.-

  6. #6
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ไม่ไหวครับ เอาแต่ซีพียูไว้นอกนั้นเปลี่ยนดีกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member yunwave's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    ไม่ไหวอะครับ เปลี่ยนใหม่เหอะ เอาไว้แต่ CPU

  8. #8
    OverclockZone Member incubusboyd's Avatar
    Join Date
    22 Feb 2007
    Location
    No on Ground

    Default

    งบน้อยก็ 2600XT ละกันครับ ปรับ medium พอไหว

  9. #9
    OverclockZone Member miw_st's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2007

    Default

    ผมยังเล่นได้เลยครับ

    p4 2.8
    ram 1 G
    xfx 6200

    ปรับ low เล่นได้ไม่กระตุก

  10. #10

    Default

    เพิ่มการ์ดจออีกนิด เปงซัก 8600GT แรม G-kill 2Gb แหล่มเลย

  11. #11
    OverclockZone Member NoteyX's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2006
    Location
    Michigan-บางนา-อ่อนนุช

    Default

    เพื่อน ผมใช้ GF 8400 128 MB ยังเล่นได้ หน้าตาเฉย (ปรับ Low หมดนะ)

  12. #12
    OverclockZone Member Carabao_No.1's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2007

    Default

    ดีที่ cpu คับ การ์ดจอคงไม่พอ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •