overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ขอข้อมูล Phenom X4 9600 BE หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member DynDasE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default ขอข้อมูล Phenom X4 9600 BE หน่อยครับ

    ขอข้อมูล Phenom X4 9600 BE หน่อยครับ
    ใครลองแล้วเป็นยังไงบ้างครับ?
    มันมีบัคนี่ ส่งผลกับเครื่องแค่ไหนครับ?
    OC ด้วยอะไรกันครับ?

  2. #2
    OverclockZone Member MYAMD940X2's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default ลดสุดสุด...ยังจะลดอีกอยู่...?

    Quote Originally Posted by DynDasE View Post
    ขอข้อมูล Phenom X4 9600 BE หน่อยครับ
    ใครลองแล้วเป็นยังไงบ้างครับ?
    มันมีบัคนี่ ส่งผลกับเครื่องแค่ไหนครับ?
    OC ด้วยอะไรกันครับ?
    AMD2 (940) X4 Phenom 9600 (Box, 5Y) Speed 2300MHz, SystemBus 3600MHz, 65nm,

    L2 Cache 8,020 -5Y เมื่อวาน 10,480 -
    AMD2 (940) X4 Phenom 9600 (Box, 5Y)
    AMD2 (940) X2 Athlon 9600+ AMD Athlon™ 64 X2 Quad-Core Processor
    Part Number : HD9600WCGDBOX CMOS Technology 65 nm SOI
    Frequency 3600 Mhz HT Speed 2300 L1 Cache 128 KB L1 Cache Count 4x
    L2 Cache 512 KB L1 Cache Count 4x L3 Cache (KB) 2048
    Thermal Power 95W Max Temp 70°C Operating Mode 32/64
    รับประกันอายุการใช้งาน 5 ปี

    XXX [

  3. #3
    OverclockZone Member MYAMD940X2's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Thumbs up ลดสุดสุด...ยังจะลดอีกอยู่...?

    Quote Originally Posted by DynDasE View Post
    ขอข้อมูล Phenom X4 9600 BE หน่อยครับ
    ใครลองแล้วเป็นยังไงบ้างครับ?
    มันมีบัคนี่ ส่งผลกับเครื่องแค่ไหนครับ?
    OC ด้วยอะไรกันครับ?
    AMD2 (940) X4 Phenom 9600 (Box, 5Y) Speed 2300MHz, SystemBus 3600MHz, 65nm,

    L2 Cache 8,020 -5Y เมื่อวาน 10,480 -
    AMD2 (940) X4 Phenom 9600 (Box, 5Y)
    AMD2 (940) X2 Athlon 9600+ AMD Athlon™ 64 X2 Quad-Core Processor
    Part Number : HD9600WCGDBOX CMOS Technology 65 nm SOI
    Frequency 3600 Mhz HT Speed 2300 L1 Cache 128 KB L1 Cache Count 4x
    L2 Cache 512 KB L1 Cache Count 4x L3 Cache (KB) 2048
    Thermal Power 95W Max Temp 70°C Operating Mode 32/64
    รับประกันอายุการใช้งาน 5 ปี

    XXX :

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    OC ด้วย AMDoverdrive เอาครับ ตัว black มันปรับตัวคูณได้อิสระเสรี

  5. #5
    OverclockZone Member heaven_no.9's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    เจริญนคร

    Default

    ยังเป็นปัญหากับ Bug ทุกคนเลยครับ..ผมอีกหนึ่งคน ลังเล

  6. #6
    OverclockZone Member LiQuiD-TeNsiOn's Avatar
    Join Date
    18 Oct 2007
    Location
    ม.บรูพา บางแสน ชลบุรี

    Default

    แล้ว BE มันมี Bug อยู่หรือป่าวอะ ถ้ายังมี Bug อยู่ ปลดล็อคตัวคูณก็ไม่มีความหมาย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •