overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ผมลง Directx10 แต่มันเช็คแล้วมันเป็น Directx 9.0

  1. #1
    OverclockZone Member giyotin's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default ผมลง Directx10 แต่มันเช็คแล้วมันเป็น Directx 9.0

    คือตามหัวกระทู้ครับ ผมใช้วินโด xp จำเป็นไมต้องลงวิสต้า ถึงจะลงได้
    โทดทีนะครับ ไม่รู้จิงๆ อธิบายให้ชั้นผู้น้อยเข้าจัยทีฮ่ะ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    DX10 ทำงานบน วิสต้า

  3. #3
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    Quote Originally Posted by giyotin View Post
    คือตามหัวกระทู้ครับ ผมใช้วินโด xp จำเป็นไมต้องลงวิสต้า ถึงจะลงได้
    โทดทีนะครับ ไม่รู้จิงๆ อธิบายให้ชั้นผู้น้อยเข้าจัยทีฮ่ะ
    ถูกต้องนะคร้าบ dx10 for vista only

  4. #4
    OverclockZone Member giyotin's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    โอเชครับ ขอบพระคุณมากมาย
    เออขอถามอีกข้อนะครับ พัดลม ถ้าเราปรับ 99% จะเป็นอันตรายไหม
    เสียงดังไม่ว่าขออยู่ไกล้เทอนานๆ ก้อพอ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่อันตรายครับ หนวกหูอย่างเดียว

  6. #6
    OverclockZone Member giyotin's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณอีกครั้งครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Masterboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    -:- พระนครศรีอยุธยา -:-

    Default

    งั้นผมถามมั่ง พัดลมปกติ cpu มันดังอ่ะ ปรับให้มัน พัดช้า ลง ตรงไหนอ่ะ มีผลเสียป่ะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member giyotin's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    รอฟังคำตอบเหมือนกันงับ ผู้รู้ช่วยแจ้งที

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Masterboy View Post
    งั้นผมถามมั่ง พัดลมปกติ cpu มันดังอ่ะ ปรับให้มัน พัดช้า ลง ตรงไหนอ่ะ มีผลเสียป่ะคับ
    ใช้โปรแกรม RivaTuner ปรับรอบพัดลม
    อย่างมากก็ร้อนขึ้น นะ

  10. #10
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Masterboy View Post
    งั้นผมถามมั่ง พัดลมปกติ cpu มันดังอ่ะ ปรับให้มัน พัดช้า ลง ตรงไหนอ่ะ มีผลเสียป่ะคับ
    ไม่ทราบcpuรุ่นไหนครับ ถ้ารุ่นใหม่ๆมันจะปรับความเร็วรอบตามอุณหภูมิอะ ถ้าอยากเงียบจริงๆ ก้อซื้อcpu coolerดีๆมาใส่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •