overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: พี่ครับผมลงเกมครายซิสแล้ว ติดลงตรงนี้อ่าครับผม ช่วยบอกผมที

  1. #1
    OverclockZone Member junedevil's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default พี่ครับผมลงเกมครายซิสแล้ว ติดลงตรงนี้อ่าครับผม ช่วยบอกผมที

    พี่ครับ ช่วยผมทีครับ ผมโหลดไฟล์ เกมครายซิส 6.02Gเสร็จในไดรฟ์ Cแล้วก็แตกซิปไฟล์ไว้ในไดร์ฟ E พอแตกไฟล์แล้วมันก็เป็น 12G เสร็จแล้วผมเลือก Set up ใส่พสเวิร์ด ทีนี้ พอใส่พาสเวิร์ดแล้ว<ก็ใส่ถูกละนะครับ ผ่านตรงใส่พาสไปแล้ว> ทีนี้ มันให้เราตกลง จนมาถึงขั้นตอนที่ให้ เลือกไดร์ฟ จริงๆ ผมลงตัวเกมไว้ที่ ไดร์ฟ E ทีนี้ผมกดเลือกลง มันไม่ยอมให้ผ่านเป็นเพราะอ่ะไรหรอครับ ผมเลือกลง แบบ Easy หรือแบบ Custom พอผมกดไปแล้ว มันขึ้น ว่า The highlighted volumes do not have enough disk space available for the currently selected featurees . you can remove file from the highlighted volumes , choose to install fewer feature onto local dreves , or select different destination dreves. ทีนี้ผมเลือกทั้ง C D E ผมกดโอเค ผมก็กด OK ไปมันก็กลับไปหน้าเดิมอ่ะครับ ที่ขึ้นภาษาอังกฤษข้างต้นนี่อ่ะครับ พี่ช่วยบอกผมทีครับ ทำไงต่อ ผมอยากเล่นมากๆ เลยครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Dec 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    Hard disk เต็ม

  3. #3
    OverclockZone Member laboo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by JizHi View Post
    Hard disk เต็ม
    ตามนั้นเพราะเกมจะต้องใช้พื้นที่ว่างของ HDD อีกหลายกิ๊กครับ

  4. #4
    OverclockZone Member junedevil's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    อ่า แบบนี้มันบังคับไดร์ฟลงรึเปล่าครับ ตัวSet upผมอยู่ Eแต่ถ้าเราลงไม่จำเป็นต้องลงในไดรฟ์ E ใช่ไหมครับแบบนี้เราสามารถเลือกลงในไดร์ฟ D ที่ยังว่างอยู่ได้ใช่ป่าวอ่าครับ ถ้าถูกแบบนี้จะได้เล่นกะเค้าซะที ขอบคุณมากๆ ครับ ผมความรู้น้อย Thank U หล๋ายๆ ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ม.หัวเฉียวบางนาตราดหรือลาดกระบัง

    Default

    ต้องลงไดร์ฟcครับและเตรียมพื้นที่ให้พอ..บางครั้งเกมส์มันะต้องรันตัวเซฟไฟล์
    ไดร์อื่นจะรันไม่ได้ครับลองดู

  6. #6
    OverclockZone Member junedevil's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณมากๆ คับ

  7. #7
    OverclockZone Member junedevil's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    ขอความกรุณาพี่ๆอีกทีครับ ตอนนี้ลงไรผ่านหมดละครับ เหลือขั้นตอนสุดท้ายครับ พอกด Crysis หน้าเดสทอป มันกลับขึ้นคำนี้ให้เรา No disc inserted Please insert the original "Crysis(R)" cd/DVD ทำไงอ่ะพี่ มันถามหาตัวนี้อ่ะครับ ผมก็ลงตามขั้นตอนหมดทุกอย่าง ดันเจอขั้นตอนนี้ ผมจอดสนิทเลย จะว่า HD ไม่พอก็ไม่ใช่ละผมแบ่งพาติชั่นให้ตัวนี้โดยเฉพาะเลยใน ไดร์ฟ C ทิ้งให้ไป 60G ใครรู้บอกวิธีให้ผมได้เล่นที แงๆ

  8. #8
    OverclockZone Member junedevil's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    หรือถ้าใครใจดี ไหว้ละครับ โชว์วิธีการ install ให้ผมดูทีก็ได้ หมดปัญญาจริงๆละอ่ะครับ อยากเล่นใจจะขาด เห็นใครต่อใครเค้าจบกันแล้ว เรายังไม่ผ่าน วิธีลงเกม เลย ป้าด แบบนี้เล่นเกมจะจบกะเค้าหรอนิ T T

  9. #9
    OverclockZone Member Exco's Avatar
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    ตอบทาง pm ไปล้วไงก็ลองดูละกันนะ

  10. #10
    OverclockZone Member mond's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    เมือง,ชุมพร

    Default

    Quote Originally Posted by junedevil View Post
    ขอความกรุณาพี่ๆอีกทีครับ ตอนนี้ลงไรผ่านหมดละครับ เหลือขั้นตอนสุดท้ายครับ พอกด Crysis หน้าเดสทอป มันกลับขึ้นคำนี้ให้เรา No disc inserted Please insert the original "Crysis(R)" cd/DVD ทำไงอ่ะพี่ มันถามหาตัวนี้อ่ะครับ ผมก็ลงตามขั้นตอนหมดทุกอย่าง ดันเจอขั้นตอนนี้ ผมจอดสนิทเลย จะว่า HD ไม่พอก็ไม่ใช่ละผมแบ่งพาติชั่นให้ตัวนี้โดยเฉพาะเลยใน ไดร์ฟ C ทิ้งให้ไป 60G ใครรู้บอกวิธีให้ผมได้เล่นที แงๆ

    ต้องcrackเกมก่อนคับถึงจะเข้าเกมได้ วิธีคือโหลดตัวนี้ไปแตกไฟล์ก๊อป เข้าไปวางตรงโฟลเดอร์Bin32คับแล้วตอบ yes all ......เล่นได้เลย

  11. #11
    OverclockZone Member junedevil's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณพี่ๆทุกคนมากนะครับ ตอนนี้ ได้ตัว Crack แล้ว ได้เล่นเกมซะทีครับ ขอบคุณครับ ขอไประเบิดความมันส์ก่อนอิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •