overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: Aspire 5594WXmi อยากรู้ว่าสเปคจิงๆมันเป็นไงกันแน่ - -*

  1. #1
    OverclockZone Member K[Y]o's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default Aspire 5594WXmi อยากรู้ว่าสเปคจิงๆมันเป็นไงกันแน่ - -*

    คือตอนนี้ใช้รุ่นนี้อยู่อะคับแล้ว ดีเทลที่มันแปะอยู่ตรงเครื่องไม่เห็นเหมือนในเวปที่acerระบุไว้เลย เลยงงๆอะคับ ที่เครื่องเขียนว่า
    Intel Core™ 2 Duo Processor T5600
    (1.83GHz, 2MB L2 cache, 667MHz FSB)
    ATI mobillity Redeon X1600 up to 256MB Hypermemory
    แต่....
    ในเวปของacerเขียนไว้ว่า

    Intel Centrino Duo Mobile Technology
    - Intel Core™ 2 Duo Processor T7200
    (1.83GHz, 2MB L2 cache, 667MHz FSB)
    -512MB DDR2-533 (Max 4GB)
    ATI Mobility™ Radeon X1600 512MB HyperMemory™

    แล้วจิงๆตกลงมันเป็นยังไงกันแน่ครับ - - งง?
    ทำไมเมมการ์ดจอมันไม่เท่ากัน งง?ครั้งที่2
    โดนหลอกรึป่าวครับเนี่ย
    ช่วยตอบทีนะครับ ไม่สบายใจมากๆเลยTT

  2. #2
    Banned
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    วัด คำตอบสุดท้าย

    Default

    เง้อๆๆ จะซื้อใหม่เยย ^ ^ สเปกที่เขียนไว้บางทีม่ะตรงนะคับ อย่าง Hp ในเวบ 7600 แต่โบชัวร์ 7200 ต่างกันนรกสวรรค์ เยยแหะ ^ ^ ถ้าไงเอาชัวร์ๆๆ ไปดูที่ 0 ที่จะซื้อเยยคับ รับรอง ^ ^ ตรงสเปกข้างตัวเป๊ะ ^ ^
    หรือเป๊กเมืองนอกนะ ^ ^
    ** ข้อมูลมันผิดเพื้ยนกันได้ ^ ^ **

  3. #3
    OverclockZone Member buildermans's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในกะลา

    Default

    Aspire 5595WXmi ตัวนี้หรือเปล่าครับ ที่เป็น T7200 ดูที่เว็ปผู้ผลิตหรือเว็ปร้านค้าครับ *****14:18********







    ลองเข้าไปดูมา จริงอย่างที่คุณ K[Y]o ว่า (ผมดูแต่โบว์ชัวร์) ท่าที่ดี ควร โทรสอบถาม
    0-2685-4300 ดีกว่าครับ
    Last edited by buildermans; 15 Nov 2006 at 14:39:44.

  4. #4
    OverclockZone Member K[Y]o's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    คิดแล้วกลุ้ม - - T7200 กะ 5600 Redeon 512 MB Hypermemory กะ Redeon up to 256 Hypermemory ถ้าเกิดโทรไปถามศูนย์แล้วศูนย์บอกมาแล้วมันตรงตามเวปล่ะ แล้วผมจะทำยังไงนี่ - -

  5. #5
    aspire
    Guest

    Default

    T7200 มันจาเป็น 1.86GHz ได้อย่างไร มันต้องเป็น 2GHz ซิ ใน web น่าจะพิมพ์ผิดมากกว่า
    แล้ว hypermemory ของ x1600 มันขึ้นกัน ram ของระบบว่ามีเท่าไหรนะ เพราะตัว x1600 จะมาพร้อมกับ vram 128mb เท่านั้น ถ้า ram ของระบบเป็น 512mb จะสามารถดึงเพิ่มได้อีก 128mb เป็น hypermemory 256mb
    ถ้า ram ของระบบเป็น 1gb จะสามารถดึงเพิ่มได้อีก 384mb เป็น hypermemory 512mb

  6. #6
    OverclockZone Member K[Y]o's Avatar
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    อ่า ขอบคุณคุณ aspireมากคับ >< เครียดตั้งนาน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ก็ลองดูในเครื่องซิครับ

  8. #8
    แจ็คครับ
    Guest

    Default 5594

    ผมใช้อยู่ครับ รุ้นนี้ อยากบอกว่าร้อนแรงมาก ถ้าเอามือไปอังลมสักหนึ่งนาทีก็คงพอง ร้อนมาก สปคแรงจริง แต่ร้อน แป้นพิมอ่อนยวบเลย ตอนนี้อยากเปลี่ยนไปใช่เครื่องที่ไม่ต้องแรงมาก แต่ไม่ร้อน อยางvaio หรือ fuji su


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •