overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: จะประกอบคอมจำเป็นต้องใช้ไดร์Aมั้ยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default จะประกอบคอมจำเป็นต้องใช้ไดร์Aมั้ยคับ

    เครื่องเก่าของผมมันทิ้งไว้เฉยๆ ก็เลยจะให้เพื่อนยืม แต่ไม่มีไดร์เออ่ะคับ อยากจะทราบว่าจำเป็นต้องใส่มั้ยคับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถ้าเรื่อง งาน ผมไม่รู้ต้อง ถามตัวเองครับ

    ถ้าการลง วินโดว์ ไม่จำเป็นครับ

  3. #3
    OverclockZone Member vankung's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2007

    Default

    มันคืออะไรหรอ Drive A ที่ว่าอ่ะ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by vankung View Post
    มันคืออะไรหรอ Drive A ที่ว่าอ่ะ
    เแสดง ว่า ยังไม่แก่ ไม่รู้จะ FDD อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by vankung View Post
    มันคืออะไรหรอ Drive A ที่ว่าอ่ะ

  6. #6
    OverclockZone Member comeng's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2007
    Location
    ศิริราช,ปิ่นเกล้า,บางแค

    Default

    มันดูจะเก่าไปสำหรับสมัยนี้แล้วมั้งคับ
    แต่จะบอกว่ามันไม่เหลือประโยชน์แล้วก็ไม่ใช่นะ

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ถ้าไม่ได้ใช้งานไม่มีก็ได้ครับ ส่วนใหญ่เดี๋ยวนี้ จะใช้ Thum กันมากกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member pungpond999's Avatar
    Join Date
    22 Apr 2007
    Location
    ร้าน Speed Com 085-1169552 LINE:pond-austin

    Default

    ไดร์a:ใว้สำหรับคนแก่ๆใช้ครับ...แล้วคุณละแก่ไหม.........5555555

  9. #9
    OverclockZone Member burmkung's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เพิ่งสลัดความแก่ไปเมื่อาทิตย์ที่แล้วครับ ไปซะ ไม่มีความจำเป็น

  10. #10
    OverclockZone Member I3ongI3aw's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2007

    Default

    ผมเหรอ รุ่น disk แผ่นอ่อนๆ บิดได้ drive ขนาดเท่า cd rom มีฝาบิดขึ้นบิดลง

    อันนี้เลย http://www.chandra.ac.th/office/ict/...s/disk5.25.jpg

  11. #11
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    Quote Originally Posted by I3ongI3aw View Post
    ผมเหรอ รุ่น disk แผ่นอ่อนๆ บิดได้ drive ขนาดเท่า cd rom มีฝาบิดขึ้นบิดลง

    อันนี้เลย http://www.chandra.ac.th/office/ict/...s/disk5.25.jpg
    ผมมีเยอะ เอาหรือเปล่า จะเอา DS-DD 360 KB หรือจะเอาแบบ DS-HD 1.2 MB ดีล่ะ แผ่น 1.2 MB ผมซื้อที่ศึกษาภัณฑ์ลาดพร้าวเมื่อ 17 - 18 ปีที่แล้ว แผ่นละ 30 บาท อ่อ แผ่นยี่ห้อ 3 M นะครับ ถ้าจะเอานะ เดี๋ยวขายให้

  12. #12
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    สมัยก่อนพองานเสร็จแล้ว ผมชอบแกะเอามาร่อนเล่น...



    สม้ยก่อนเวลาโคลนต้องบูต A ใน Dos ด้วยครับ สมัยนี้คงไม่จำเป็นแล้วล่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member Hangger's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    In Hell

    Default

    บอร์ดผมต้องมีติดใว้ไม่งั้นมันคล็อกไม่ได้ - - A8N-E ถอดแล้วคล็อกไม่ได้ เหอๆ

  14. #14
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ค่าตัวร้อยกว่าบาท บางครั้งก็สมควรมีไว้งับ
    ใช้ในการ flash bios(ในบางครั้ง) รวมถึงเอาไว้ลองไดร์เวอร์ raid เมื่อถึงคราวจำเป็น............

  15. #15
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    สรุปมีก็ได้ ไม่มีก็ได้ใช่มั้ยคับ ตัวละตั้งร้อยกว่าบาท แพงอ่ะ

  16. #16
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    เอาไว้ลง RAID บน XP ถ้าไม่งั้น ถอดทิ้งไปแร้ว

  17. #17
    OverclockZone Member iambeerse's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006
    Location
    Songkhla,Thailand

    Default

    ไม่ต้องก็ได้ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member laboo's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    ของผมก้อไม่ได้ใส่ครับ ถึงใส่ไว้ก้อไม่ได้ใช้เลยถอดออก

  19. #19
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ผมว่ามันไม่ค่อยจำเป็นแล้วอะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member e20wac's Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    Songkhla

    Default

    แล้วแต่ คับ มีก็ได้ มะมีก็แทบไม่มีปัญหา

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •