overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: board ตัวนี้ใช้ hd3850 ได้แมะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default board ตัวนี้ใช้ hd3850 ได้แมะคับ

    Motherboard Name Chaintech VNF4 (Ultra), power deluxe350watt, ram ddr512*2, ddr1gb*1, hdd 80*2, dvd*2

    ขอบคุงคับ

  2. #2
    ผู้มาเยือน2
    Guest

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยหรอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member buggy55's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007

    Default

    บอร์ดไม่แน่ใจครับ รอคนมาตอบ
    แต่ไฟไม่พอแน่เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ ผมลองกับDFIซึ่งใช้nForce4 SLIมาแล้ว ใช้ได้ดีไม่มีปัญหา




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เมนบอร์ดเป็น PCI E เสียบใช้ได้ ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Oct 2007

    Default

    บอร์ดไช้ได้ครับไม่มีปัญหา แต่ต้องไปซื้อPSUเพิ่มน่ะครับ ไฟมันไม่พอ เอาแบบ 450W Deluxกำลังดีครับถ้างบน้อย (ตามจริงผมไช้แค่400Wแต่บอร์ดคนละตัวน่ะ)

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณนะครับผม :-)

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่เป็นไรครับ วันหลังถามอีกก็ได้ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •