overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: มีใครลองเอา Quad Core 45nm จับใส่ 680i ยังครับ

  1. #1
    OverclockZone Member boot147's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Klongtoey

    Default มีใครลองเอา Quad Core 45nm จับใส่ 680i ยังครับ

    ตกมันใส่ได้ป่าวเนี้ย

  2. #2
    OverclockZone Member psuke's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    รอฟังอยู่เหมียนกัน แต่ ท่านบอสแห่ง ซิกกัมซ่า.เน็ท บอกว่า 680i ใส่ 1333 ได้นะท่าน ใช้อยู่เหมียนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ของ ASUS ใส่ได้ครับผม
    ทาง ASUS บอกว่าการออกแบบ PCB MB ของเขาไม่ได้อิงจากผังที่ nvidia ให้มาเลยใส่ได้
    แต่ถ้าเป็นยี่ห้ออื่นที่อิงผังการออกแบบของ nvidia nvidia บอกว่าใส่ไม่ได้ครับผม

  4. #4
    GIGABYTE United
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    Castle Of Games

    Default

    ใส่ได้ทุกยี่ห้อครับ แต่มันไม่รู้จัก CPU

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    ตกลงใส่ได้แต่มันไม่รู้จักเหรอครับ? แล้วมันจะมีผลกระทบ เช่น เอ๋อบ่อย บ้างมั้ยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member psuke's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    Quote Originally Posted by God_Hand View Post
    ใส่ได้ทุกยี่ห้อครับ แต่มันไม่รู้จัก CPU
    แปลว่าไรครับท่าน กระจ่างนิดนึง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    นั่นจิ striker นู๋จะใส่ได้มั้ยนิ ถามมาเยอะ มีหลายกะแส - -* สรุปรอต่อไป

  8. #8
    OverclockZone Member boot147's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Klongtoey

    Default

    ตกลงไงนี่

  9. #9
    OverclockZone Member boot147's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Klongtoey

    Default

    อ่า ผม P5N32-E SLI เพิ่งถอยมาเองอะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •