overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: มันยังไม่ตาย 7300GT+AM2 ถูกๆๆๆ

  1. #1

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default มันยังไม่ตาย 7300GT+AM2 ถูกๆๆๆ

    มันยังไม่ตาย 7300GT คาดว่าคงเป็นเฮือกสุดท้ายของมันแล้วละครับ นั่งลุ้นอีกทีว่าจะมันไปหรือเปล่าสุดท้ายผลออกตามรูปเลยนะครับ

    CPU AMDX2 3600+1.9 GHz
    ECS C51PVGM-M
    RAM Rc 1024x2 = 2048MB
    VGA PCIEX INNO3D 7300GT 256MB 128BIT DDR2
    Last edited by visionnet; 11 Sep 2008 at 01:32:40.

  2. #2

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    เดิมๆๆครับ
    Last edited by visionnet; 11 Sep 2008 at 01:32:40.

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=78395

    OC CPU หนอยครับ ตัวเดิมผม กับ หัวเดียว

    สู้ๆครับ รับรองว่า 8500GT ทำอะไรไม่ได้แล้วกัน ถูกดีด้วยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    โว้วๆ ไปขยับมาอีกแล้ว ดันเข้าไปคับ สู้ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member boomiiz's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2007

    Default

    ดัน^^

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ต่อเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member kai_xt's Avatar
    Join Date
    26 May 2007

    Default

    มันลากไม่ได้ เพราะคิงตัน กากๆ เหมือนกับสเปคผมเลยท่าน ต่างที่เป็น 7900 GS

  8. #8
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    โอ้ DDR2 ทำ 3DMark2003 ได้เยอะจัง

  9. #9

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=78395

    OC CPU หนอยครับ ตัวเดิมผม กับ หัวเดียว

    สู้ๆครับ รับรองว่า 8500GT ทำอะไรไม่ได้แล้วกัน ถูกดีด้วยครับ
    บอร้ดมันดัน cpu ไม่ขึ้นครับ ก็เลยวิ่งเดิมๆ อิๆๆๆ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ECS = EXIT CLOCK SYSTEM

    อิอิ

  11. #11

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 2 เอกชัย-บางบอน บางขุนเทียน

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ECS = EXIT CLOCK SYSTEM

    อิอิ


    555+ ทําไงได้ที่บ้านใช้ HDD IDE เยอะครับและบอร์ดนี้มันดันมี IDE 2 ช่องซะด้วย ก็เลยต้องซื้อซะ ทั้งๆๆที่รู้ว่าคล็อกไม่ได้ อิๆๆๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •